A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ca sĩ Anh Thơ lên tiếng về thông tin đột ngột hủy đêm diễn tri ân 5 nhạc sĩ

Thông tin ca sĩ Anh Thơ đột ngột thông báo bỏ biểu diễn trong chương trình nghệ thuật “Mạch nguồn Ví, Giặm” gây xôn xao dư luận. Nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích về sự việc.

Ngày 12.5, thông tin với báo chí, ông Nguyễn Công Khang, Chánh Văn phòng Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội cho biết ca sĩ Anh Thơ bất ngờ thông báo sẽ không có mặt trong đêm diễn "Mạch nguồn Ví, Giặm" 14.5, mặc dù trước đó hai bên đã thống nhất về sự có mặt của nữ ca sĩ trong chương trình.

Theo đó, chương trình nghệ thuật "Mạch nguồn Ví, Giặm" Chương trình khắc họa chân dung nghệ thuật của 5 nhạc sĩ: Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Tài Tuệ, Hồng Đăng, Nguyễn Trọng Tạo và An Thuyên.

Nữ ca sĩ Anh Thơ. Ảnh: Hải Đăng

Nữ ca sĩ Anh Thơ. Ảnh: Hải Đăng

"Mạch nguồn Ví, Giặm" sẽ diễn ra vào tối ngày 14.5 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Chương trình do NSND Nguyễn Tiến Thọ đạo diễn, nhạc sĩ An Hiếu - con trai cố nhạc sĩ An Thuyên làm cố vấn nghệ thuật, với sự góp mặt của các nghệ sĩ Thanh Lam, Phạm Phương Thảo, Tiến Lâm, Đức Long, Bùi Lê Mận, Huyền Trang…

Ban tổ chức chương trình đã mời ca sĩ Anh Thơ hát bài "Khúc hát sông quê" của Nguyễn Trọng Tạo - bài hát đã gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ này.

Ông Nguyễn Công Khang cho biết: "Ban tổ chức đã có thư mời và đã được xác nhận của ca sĩ Anh Thơ để sắp xếp thời gian và có trách nhiệm với đêm diễn. Anh Thơ cũng đã có khoảng thời gian tập luyện, thu âm, khớp nhạc cùng chương trình suốt thời gian qua.

Đến chiều ngày 11.5, Anh Thơ gọi điện trình bày các lý do về sự vắng mặt này để đi biểu diễn ở một địa phương khác. Chúng tôi tôn trọng quyết định của ca sĩ. Không có Anh Thơ chúng tôi đã có ca sĩ khác thay thế không hề bị ảnh hưởng đến chương trình…".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc với cách hành xử của Anh Thơ, phê phán nữ ca sĩ này.

Chiều 12.5, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Anh Thơ đã có thông tin trao đổi cụ thể về sự việc lùm xùm vừa qua. Theo nữ ca sĩ, nguyên nhân do Anh Thơ đã sơ suất nhìn nhầm lịch nên đã nhận trùng 2 chương trình vào cùng 1 tối.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã nhận lời biểu diễn tại chương trình "Mạch nguồn Ví, Giặm" của Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội và một chương trình khác tại Hà Nam trong cùng tối 14.5.

Đến chiều ngày 11.5, có người gọi báo lại, Anh Thơ mới nhận ra và ngay lập tức gọi điện cho Ban tổ chức chương trình Hà Nam để trao đổi và đàm phán lại, nhờ chương trình cứu giúp làm cách nào đó để Anh Thơ có thể tiếp tục diễn được chương trình Nghệ An.

Anh Thơ cho biết muốn biểu diễn tại chương trình của Nghệ An vì đây là 1 chương trình nữ ca sĩ rất tâm huyết và tôn trọng.

Đến nay, Ban tổ chức chương trình ở Hà Nam cũng đã đồng ý với lời xin lỗi của Anh Thơ và yêu cầu Anh Thơ trả lại vé, tiền phối khí…Do đó, Anh Thơ sẽ tham gia biểu diễn tại chương trình "Mạch nguồn Ví, Giặm" của Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội.

Nữ ca sĩ giải thích không hề đòi catse cao hay “làm mình làm mẩy” và hiện nay đã thống nhất được về mức thù lao tại chương trình.

Nữ ca sĩ cho biết đây là sự việc xảy ra ngoài mong muốn và gửi lời xin lỗi Ban tổ chức, gia đình nhạc sĩ và tất cả khán giả về sự việc vừa qua.


Nguồn:https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/ca-si-anh-tho-len-tieng-ve-thong-tin-dot-ngot-huy-dem-dien-tri-an-5-nhac-si-1191519.ldo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan