A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học trò Hồ Hoài Anh tại The Voice, Zunni ra mắt ca khúc đầy cảm xúc “Missing U”

Gây chú ý khi xuất hiện tại The Voice 2019, Zunni vẫn chăm chỉ chuẩn bị cho chặng đường âm nhạc của mình. Ca khúc “Missing U” do chính Zunni sáng tác, đánh dấu những bước đi chuyên nghiệp của anh.

Zunni tên đầy đủ là Hoàng Tùng Anh, sinh năm 1992. Anh là giọng ca thuộc team Hồ Hoài Anh tại The Voice 2019. Nam ca sĩ cho biết: “The Voice đã cho tôi thêm những đồng âm, những người bạn cực kỳ cá tính trong âm nhạc. Đó là điều tôi thấy đáng quý nhất. Sự hỗ trợ lớn nhất của anh Hồ Hoài Anh đối với tôi là ở trong cuộc thi The Voice. Anh đã cho mình những kiến thức nâng cao hơn về âm nhạc. Còn sau cuộc thi, tôi nghĩ bản thân phải tự lực cánh sinh thôi vì đây là môt nghề sáng tạo mà. Không thể nào bắt chước theo một người mà thành công được”.

Ca khúc “Missing U” kể câu chuyện tình không đi đến đích hạnh phúc, chỉ còn những ký ức buồn. Zunni đã đặt vào đó giai điệu chill pop đầy thời thượng, làm cho ca khúc không bị lê thê. Anh có viết: “Vì yêu nên anh cứ đâm đầu, lời yêu anh chưa nói hết câu. Tình ta giờ đây đã phai màu, còn lại quanh anh những u sầu. Không biết bây giờ em đang ở bên ai, ngọt nhạt đầu môi những kỷ niệm xót lại, chứa chan niềm yêu thương đi rồi” đầy tâm tư. Đó cũng phần nào là câu chuyện mà anh từng trải qua.

Zunni cho biết ý tưởng và cảm xúc để viết nên ca khúc này: “Đó là một hôm buổi chiều mưa to và man mác buồn. Tự nhiên tâm sự của tôi bắt đầu dâng cao và đã bắt tay vào làm bài “Missing U”. Tôi đã mất tầm gần 1 tháng để hoàn thành ca khúc này. Ca khúc là một câu chuyện miêu tả về một chàng trai đang nhớ về người cũ của mình. Một nỗi buồn mà anh ta không dám thổ lộ, không dám nói ra mà chỉ giữ ở trong tim”.

Với “Missing U”, học trò Hồ Hoài Anh hy vọng những nỗi buồn của bạn sẽ trôi qua mau. Thời gian rồi sẽ mang lại cho bạn một tình yêu khác đẹp và bền lâu hơn. Đừng ép bản thân phải quên tình yêu đã qua đó, dù gì nó cũng từng là một ký ức đẹp bạn từng có. Hãy luôn yêu và trân trọng mỗi khi tình yêu gõ cửa trái tim. Phải nói rằng ca khúc này là một màu sắc hoàn toàn mới của Zunni. Vì vậy, quá trình thu “Missing U”, Zunni đã gặp không ít khó khăn để hoàn thiện và trau chuốt sản phẩm này. Đấy là một ngày làm việc vất vả và đáng nhớ nhất cùng team.

Nói về âm nhạc, Zunni chia sẻ: “Với tôi, âm nhạc không phải để nghe. Mà âm nhạc là câu chuyện, là tiếng nói, là cái tôi, là chất riêng, là chính cuộc sống của mình. Nó cho tôi có cơ hội được giãi bày, được sáng tạo, được thể hiện những thứ mà bản thân muốn. Sau “Missing U”, tôi sẽ còn ra mắt thêm dự án mới, hy vọng sẽ được mọi người đón nhận”.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan