A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Producer tài năng T00n kết hợp với nghệ sĩ quốc tế Luke Martins trong sản phẩm mới “Muốn Chill Cùng Em”

“Muốn Chill Cùng Em” là bản EDM thể hiện rõ cá tính đến từ sự kết hợp giữa 2 producer tài năng T00n và Luke Martins. Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai nghệ sĩ này.

“Muốn Chill Cùng Em” lần này được sản xuất âm nhạc bởi Luke Martins, do T00n đảm trách viết lời. Ca khúc như một lời tỏ tình nhưng đầy tính ẩn dụ với câu từ đầy phóng khoáng: “Em ơi em muốn nói gì thì nói đi. Đừng ngần ngại đứng gần lại em đừng chối vì ánh mắt đôi môi em như muốn nói gì”. Đầy táo bạo trong cách viết lời, nhưng giai điệu của ca khúc lại mang đến cảm giác rất chill.

T00n vốn đã ghi dấu với khả năng sáng tác trong âm nhạc, khi anh gắn với nhiều ca khúc. Lần hợp tác này với Luke Martins như một cách làm mới âm nhạc của anh. Khi Luke thổi một làn gió mới, với giai điệu EDM bắt tai, pha trộn nhiều âm thanh.

Với “Muốn Chill Cùng Em”, T00n lại cho thấy thêm khả năng viết lời rất ổn. Khi câu hát của anh vẫn đầy ngọt ngào: “Anh đã hứa cùng em vào sáng ngày mai mình đón mình minh rồi rót vào tai. Lời đường mật mà chính cả em cũng khó có thể nào cai. Cafe dính trên môi em kìa, để anh lau cho, để anh trao cho. Không cần cau có, vì anh đâu có những thứ mà bad boy cầm trên tay. Anh thấy tâm hồn em đẹp”. Sự kết hợp từ cả hai tài năng này đã mang đến một bản chill đầy sáng tạo và thú vị.

T00n tên thật là Hoàng Anh Tuấn, sinh năm 1990. T00n còn được biết tới với cái tên Corner, khởi điểm là một Bboy và hiện là thành viên của nhóm Good Morning Vietnam, một trong những nhóm nhảy Bboy hàng đầu của Việt Nam. Đến với âm nhạc vào năm 2018 bằng cách upload các tác phẩm của mình lên mạng xã hội, định hướng của T00n là trở thành một nghệ sĩ sáng tác, sản xuất âm nhạc và biểu diễn.

Luke Martins có tên thật Sebastián Peña Martínez, là một nhạc sĩ người Columbia có khả năng chơi nhiều nhạc cụ và là ca sĩ, producerdancer. Anh lớn lên cùng với âm nhạc và nhảy múa kể từ khi còn nhỏ. Hiện anh đang theo học chuyên sâu về âm nhạc tại Mohawk College, Canada. Các ảnh hưởng và nguồn cảm hứng của anh đến từ nhiều thể loại nhạc, nhưng những nghệ sĩ gây ảnh hưởng nhất đối với anh là Calvin Harris, Bruno Mars, TainyTrapical Minds. Hiện tại, anh đang có những dự án âm nhạc với các nghệ sĩ như LTtheMonkT00n, anh sẽ góp vai trò là một producer. Bên cạnh đó, anh vẫn đang đi tìm thể loại nhạc phù hợp nhất với bản thân để phát triển.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan