A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban nhạc Bức Tường ra MV có bối cảnh quay sâu 15m trong lòng đất

MV "Cân bằng" được Bức Tường thực hiện để đánh dấu chặng đường ca hát, thuộc thể loại hard rock, có bối cảnh quay sâu 15m trong lòng đất.

Ban nhạc Bức Tường ra MV có bối cảnh quay sâu 15m trong lòng đất ảnh 1

Theo chia sẻ từ đại diện ban nhạc Bức Tường thì "Cân bằng" do guitarist Trần Tuấn Hùng sáng tác cùng sự góp giọng của ca sĩ Phạm Anh Khoa. Ca khúc được tiết lộ là đúng "chất” Bức Tường. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề thuộc album cùng tên, gồm 10 bài hát được sáng tác bởi các thành viên Bức Tường và chưa từng được ra mắt.

"Cân bằng" thuộc thể loại hard rock, mang thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc trong cuộc sống với nội dung: “Hạnh phúc là hành trình, không phải đích đến, nếu vậy thì cân bằng chính là điều tạo nên hạnh phúc ấy”. Nói thêm về điều này, đại diện ban nhạc lý giải, trong một hành trình dài, ai cũng cần phải có sự cân bằng để lấy lại tinh thần khi gặp những mỏi mệt, khó khăn trong cuộc sống, đồng thời biết lựa chọn điều tích cực và vứt bỏ những điều tiêu cực đeo bám. Trên cuộc hành trình ấy, cân bằng cũng là một yếu tố cần thiết để hiện thực hóa ước mơ, giúp mỗi người có được những trải nghiệm sống hạnh phúc và ý nghĩa, từ đó trở nên ổn định, sống mạnh mẽ, nhiệt huyết hơn.

Ban nhạc Bức Tường ra MV có bối cảnh quay sâu 15m trong lòng đất ảnh 2

Đặc biệt, bối cảnh MV "Cân bằng" được thực hiện ở ga tàu điện ngầm với độ sâu 15m dưới mặt đất cùng những góc quay đa dạng, mang đến những phân cảnh chân thực ấn tượng.

Chia sẻ về bối cảnh đặc biệt này, guitarist Trần Tuấn Hùng cho biết, anh và các thành viên trong Bức Tường đã có một buổi gặp gỡ tình cờ với một số người trong Ban quản lý dự án Đường sắt đô thị Hà Nội và được lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị. Trong lúc cao hứng, một ý tưởng táo bạo đã nảy ra và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, đó là quay một MV tại ga ngầm S9 Kim Mã - Metro tuyến số 3 Hà Nội. Tuy nhiên để làm được điều này, vấn đề là phải đảm bảo yếu tố an toàn cao nhất trong công trường trong một khoảng thời gian hạn chế, cũng như vận chuyển trang thiết bị bằng cẩu xuống hầm.

Ban nhạc Bức Tường ra MV có bối cảnh quay sâu 15m trong lòng đất ảnh 3

"Chúng tôi là Bức Tường, là những cựu sinh viên xây dựng, là dân xây dựng nên khỏi nói về cảm xúc khi quay ở đó, vô cùng thú vị khi bên cạnh là dàn giáo, bê tông, sắt thép và những người công nhân tham gia hỗ trợ." - guitarist Trần Tuấn Hưng bày tỏ.

Trong MV, những cảnh quay trình diễn của Bức Tường cùng sự góp mặt của Rocker Phạm Anh Khoa cũng khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Ngoài ra, việc diễn đạt nội dung qua những hình tượng hoạt hình đã góp phần thể hiện một cách chân thực nhất ý tưởng và nội dung bài hát muốn truyền tải cũng như tô điểm thêm cảm xúc cho người xem. Đại diện Bức Tường cho biết, toàn bộ phần hình ảnh hoạt hình trong MV đều được thực hiện bởi các bạn trẻ sinh năm 2000. Với “Cân bằng”, đây cũng là lần tiên guitarist Trần Tuấn Hùng góp giọng ở một đoạn Rap trong bài.


Nguồn:https://www.anninhthudo.vn/ban-nhac-buc-tuong-ra-mv-co-boi-canh-quay-sau-15m-trong-long-dat-post536394.antd Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan