Hiện nay, số lượng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất đang tăng lên nhanh chóng, kéo theo một lực lượng lớn lao động làm việc và sinh sống tại các địa phương này. Các dịch vụ nhằm gia tăng đời sống vật chất cho người lao động đang tăng lên rõ rệt, tuy nhiên các sản phẩm giải trí và xây dựng đời sống văn hóa dành cho người lao động còn hạn chế. Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần của người lao động thông qua một sân chơi giải trí chuyên nghiệp, Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp với Công ty CP SkyMusic (đơn vị cung cấp bản quyền), Công ty Cổ phần NCT – Nhaccuatui (đơn vị phối hợp truyền thông), Công ty Cổ phần KCT (đơn vị tài trợ phòng thu âm) cùng sự đồng hành của Đơn vị Truyền thông độc quyền Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn tổ chức chương trình “Tiếng hát Công nhân”. Chương trình được tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Báo Điện tử Đảng Cộng sản, Báo Văn hóa, Báo Công thương, Tạp chí Kinh tế và Dự báo, hỗ trợ triển khai của Vụ Quản lý các Khu Công nghiệp – Bộ Kế hoạch Đầu tư, Hội Nhà báo Việt Nam, Khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thể lệ tham gia chương trình:

  • Người lao động (có hợp đồng lao động tại các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức chính trị xã hội,…); không phải là công chức, viên chức
  • Nam, nữ, từ 18 tuổi trở lên
  • Là người Việt Nam, không phân biệt khu vực địa lý, lãnh thổ, quốc gia
  • Có khả năng ca hát

HỌP THÔNG TIN CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 27 tháng 11 năm 2017
  • Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai Safomec, số 7/1 (hẻm 3) Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

VÒNG SƠ TUYỂN

Thí sinh có thể đăng ký tham gia bằng 02 cách.

CÁCH 1:

Thí sinh có thể tham gia thi tuyển trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng thi Sơ tuyển

  • Thời gian: ngày 09, 10 tháng 12 và 14, 15 tháng 12 năm 2017
  • Địa điểm: Diễn ra tại 3 tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu

CÁCH 2:

Thí sinh có thể đăng ký trên website chính thức của Chương trình (www.tienghatcongnhan.com), điền đầy đủ thông tin, kèm 01 ảnh chụp rõ mặt và gửi về địa chỉ email: tienghatcongnhan.info@gmail.com kèm theo 01 file ghi âm giọng hát của thí sinh được thu theo thể loại acapella (không nhạc). Một đội ngũ chấm điểm chuyên môn bao gồm các nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn có tên tuổi sẽ quyết định và chọn ra những bản thu tiềm năng nhất.

Thời hạn nhận đăng ký dự thi qua email: Từ 05 tháng 11 năm 2017 đến 15 tháng 12 năm 2017.

VÒNG BÁN KẾT

45 thí sinh vào vòng bán kết sẽ biểu diễn một ca khúc tự chọn trước Ban giám khảo để thi tài với nhau tại cùng một địa điểm. Ban giám khảo sẽ nghe, nhận xét và chấm điểm trực tiếp để chọn ra 15 người xuất sắc nhất dự thi trong đêm Chung kết.

Thời gian dự kiến: ngày 17 tháng 12 năm 2017

VÒNG CHUNG KẾT

Những thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được tập luyện với đội ngũ cố vấn chương trình từ 5 – 7 ngày trước đêm thi chính thức. 15 thí sinh được chọn từ vòng bán kết sẽ trình bày một ca khúc và tranh tài với nhau. Dựa trên phần trình diễn của mỗi thí sinh, Ban giám khảo sẽ chấm điểm và thống nhất chọn ra người chiến thắng. Thành phần Ban giám khảo bao gồm: NSND Trần Hiếu, NSƯT Quốc Hưng, nhạc sĩ Giáng Son.

  • Thời gian: 21h ngày 24 tháng 12 năm 2017
  • Địa điểm dự kiến: Sân khấu ca nhạc The V Show, 147 Cách mạng Tháng 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BAN THƯ KÝ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN

Tel: 024.8585.2861 | Hotline: 0975.953.359

Tầng 5, 160 Hoàng Hoa Thám | Ba Đình | Hà Nội

W: tienghatcongnhan.com | E: tienghatcongnhan.info@gmail.com