A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Diva in club" - Ca khúc kéo mood cho những ngày mất năng lượng

Khi tâm trạng đi xuống, cảm thấy khó chịu trong người và muốn làm gì đó để kéo tâm trạng lên thì “Diva In Club” chính là ca khúc dành cho bạn. Bản Rap đầy sôi động của bộ ba Icy Oshiro, Billy100, Lil Mikey giúp người nghe tiếp thêm năng lượng tích cực.

“Diva In Club” là ca khúc được thể hiện bởi Icy Oshiro (Nguyễn Thành Phi), Billy100 (Đào Huỳnh Thành Đạt) và Lil Mikey (Trương Quốc Đại). Cả ba đã có màn kết hợp đầy ăn ý, sáng tạo khi bản nhạc thực sự khiến người nghe chỉ muốn nhún nhảy. Theo Icy Oshiro, “Diva In Club” được lấy cảm hứng theo dòng nhạc Club Banger, House như Hieuthuhai, Manbo. Bài này mất 3 tháng để hoàn thành.

“Down mood”, “tụt mood” hay “không có mood” là từ khóa được xuất hiện khá thường xuyên trên các status mạng xã hội hay ngoài cuộc sống. Khi mất tinh thần, chúng ta sẽ rơi vào trạng thái không còn cảm hứng để làm việc gì. “Diva In Club” chính là “công tắc” bật lại năng lượng tích cực cho bạn khi “tụt mood”. Bản nhạc Club Banger này hứa hẹn sẽ khiến bạn “quẩy” hết mình.

Với chủ đề khá đặc biệt, “Diva In Club” liệu có hạn chế số lượng người nghe bởi ca từ nhạy cảm? Icy Oshiro cho biết: “Khi viết, tụi mình đã chọn lọc kỹ càng về mặt lyrics sao cho không bị quá phản cảm. Mình cho rằng những lời nhạc trong bài là vừa tai và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tụi mình cũng còn rất trẻ nên âm nhạc cũng vừa vặn để hướng đến số đông khán giả hơn”.

Icy Oshiro làm nhạc quan trọng nhất là cảm hứng và hợp vibe với nhau. Đó là lý do có sự bắt tay giữa 3 nghệ sĩ trẻ này. Với cộng đồng Underground, các bài hát cần thể hiện đúng cá tính của người nghệ sĩ và thông điệp ca khúc cũng gửi đến số đông công chúng.

Nói về cơ duyên đến với Rap, Icy Oshiro chia sẻ: “Mình mới tìm hiểu Rap/Hip Hop 1-2 năm đổ lại thôi. Thật ra là không có cơ duyên nào cả vì mình thấy hay thì làm. Mà cái thời của mình là đâu còn Old School 90s gì nữa đâu. Mình bắt tay làm nhạc thì vào thẳng New Wave luôn. May mắn của mình là được gia đình ủng hộ. Bạn có hiểu được cảm giác nguyên gia đình ngồi ăn cơm mà xem MV của bạn không. Nó vừa ngại mà vừa hạnh phúc nữa. Đó là điều giúp mình cảm nhận được gia đình ủng hộ con đường âm nhạc của bản thân”.

Trong âm nhạc, Icy Oshiro có chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các nghệ sĩ underrated như RIEKI, Liu Gracie, Trill V. Sau “Diva In Club”, anh sẽ ra vài bài nữa, đánh dấu cột mốc 1 năm release 7 bài nhạc. Còn năm sau, Icy Oshiro phải cố gắng lên 10 bài như một KPI cho âm nhạc của bản thân.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan