A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Em Vu Quy” – Bản nhạc hát về nỗi buồn nhưng đầy lạc quan của Thái Thanh Nhàn

Vẫn kể câu chuyện tình yêu buồn nhưng Thái Thanh Nhàn đã mang đến sự tích cực, giai điệu bắt tai qua ca khúc “Em Vu Quy”. Bản EDM pha nhạc ngũ cung này như một làn gió mới và đầy sáng tạo của giọng ca trẻ này.

“Em Vu Quy” là một bản EDM kết hợp giai điệu ngũ cung, càng nghe càng khó ngừng nhấn play. Được biết, Thái Thanh Nhàn đã kết hợp cùng producer Nguyễn Đình Vũ, làm nên bản hòa âm, phối khí cho ca khúc này. Nhờ đó, “Em Vu Quy” tạo cảm giác đầy hứng khởi cho người nghe.

Điều thú vị của “Em Vu Quy” là hát về chuyện tình buồn nhưng lại có sự tươi trẻ, phù hợp với không khí cuối năm. Dù rằng, các ca khúc ngũ cung đang có phần hạ nhiệt nhưng vẫn có sức hút lớn với người nghe.

Thái Thanh Nhàn chia sẻ: “Bài hát “Em Vu Quy” thực sự là một cái duyên khi tôi đang trong quá trình tìm kiếm cảm hứng bài hát mới. Rồi nhạc sĩ Long Họ Huỳnh gửi bản demo, tôi ấn tượng với giai điệu vui tươi của bài hát, đặc biệt là càng hợp cho không khí cuối năm. Mặc dù trước đó tôi không hề chủ đích sẽ tìm một bài hát thuộc phong cách cổ trang để thể hiện. Nhưng “Em Vu Quy” đã đến và làm cho tôi có cảm hứng để thể hiện bài hát này và cũng là làm mới bản thân với thể loại nhạc này”.

Một bài hát có lời chia ly không nhất thiết phải mang giai điệu buồn bã cũng là ý nghĩa mà “Em Vu Quy” muốn gửi đến người nghe. Bởi cuộc tình chia ly có đau khổ đến đâu, bản thân mình cũng phải lạc quan mà vượt qua chứ không nhất thiết phải u sầu. Thay đổi bản thân tích cực hơn thì hạnh phúc sẽ tìm đến bạn.

Không chỉ vậy, Thái Thanh Nhàn còn đầu tư MV chỉn chu cho “Em Vu Quy”. Nội dung MV kể về chàng trai thư sinh có hẹn ước nơi quê nhà. Nhưng rồi cô gái phụ bạc lấy chồng giàu sang khi chàng trai lên kinh thành dự thi. Vậy là chàng trai đã quyết thay đổi bản thân để có thể xứng đáng với tình yêu đẹp hơn chứ không phải để quay về với người yêu cũ. Trong tình yêu, mình cần phải luôn hoàn thiện bản thân, để luôn tốt nhất, thứ nhất là tốt cho bản thân mình và thứ hai là để xứng đáng với những người tốt đẹp hơn”.

Ê-kíp cùng Thái Thanh Nhàn quay liên tục suốt 24 tiếng không nghỉ để hoàn thành MV này. Trong MV có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Xuân Tiến, Phước Lộc, bộ 3 hot tiktoker Nguyễn Hải, Nhật Huy, Trọng Nghĩa và các bạn diễn viên khác. Qua đây, Thái Thanh Nhàn cũng rất cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ anh hoàn thành dự án đặc biệt này.

“Em Vu Quy” hứa hẹn là một dự án khác biệt của Thái Thanh Nhàn để lấy đà cho các sản phẩm vào năm 2021. Trong đó, anh tiết lộ sẽ tham gia một dự án phim ảnh và bài hát mới trong bộ phim này. Song song đó, anh sẽ tiếp tục ra mắt ca khúc mới, với nhiều bứt phá hơn.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video xem nhiều nhất