A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Let Me Show My Love” – Sự kết hợp của những tài năng âm nhạc trẻ

Bản nhạc “Let Me Show My Love” bắt tai ngay từ những giai điệu đầu tiên, cuốn người nghe vào câu chuyện tình yêu đầy suy tư. Ca khúc còn đánh dấu sự kết hợp của những nghệ sĩ tài năng như Sony Tran, Freaky, VP Alice và VP Roki.

“Khi em không còn tin những lời nói mà anh đã buông ra, trôi qua như bộ phim nhưng em không muốn phải buông lời kêu ca. Là anh cứ muốn ta xa nhau thôi vì anh chẳng muốn nghe em một lời” như một trách cứ đầy đáng yêu của cô gái gửi đến người yêu. Qua sự thể hiện của VP Alice, đoạn mở đầy đáng yêu ngay lặp tức thu hút sự chú ý của người nghe.

Còn Freaky và VP Roki lại trình diễn một phần rap đầy cuốn hút và gửi gắm nhiều ý nghĩa. “Mình tắt điện thoại, off facebook hễ khi gần nhau. Đời sống hiện đại, chuông báo thức mỗi sáng cần tháo. Một lời xin lỗi, chẳng thể so cái ôm đằng sau” mang tính so sánh, cho thấy cuộc sống cần nhiều hơn sự chia sẻ chân thành. Thay vì chỉ là tình yêu “online”, chúng ta có thể trân trọng từng giây phút gần kề người yêu, để những khoảnh khắc đó trở thành kỷ niệm đẹp thay vì tiếc nuối.

Freaky

Đoạn rap trong “Let Me Show My Love” còn có đoạn “nhưng biết anh yêu em rất nhiều, chỉ thể hiện là chưa biết cách, dù cho em không muốn, nhưng anh biết có những lỗi sai” lại là tình yêu vụng về mà chàng trai chưa biết cách thể hiện. Điều này hẳn cũng đúng với tâm lý của nhiều chàng trai khi nghe, họ chọn hành động hơn là hàng vạn lời nói. Tình yêu là thế, thể hiện nhiều hơn, nói ít đi, mong người kia hiểu hơn tâm tư cánh mày râu.

Sony Tran

Producer Sony Tran lại tiếp tục ghi thêm vào “gia tài” âm nhạc của mình thêm một sản phẩm chất lượng. “Let Me Show My Love” vừa mang màu sắc đặc trưng trước giờ của Sony Tran nhưng lại có sự tìm tòi mới mẻ. Anh mang đến những giai điệu vừa phải, chill chill và tôn lên phần vocal của Freaky, VP Alice và VP Roki. Do vậy, người nghe không cảm thấy ồn ào hay có sự phân tâm mà thưởng thức trọn vẹn bản nhạc này.

VP Alice

“Let Me Show My Love” là dự án âm nhạc đánh dấu sự kết hợp của Sony Tran và các nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng Freaky, VP Alice và VP Roki. Mỗi người giới thiệu đến công chúng diện mạo, khả năng âm nhạc riêng. Có thể, ca khúc còn phủ màu underground nhưng chính những cảm xúc sẽ kết nối người nghe với các nghệ sĩ. Chỉ một điều tiếc nuối là ca khúc không có MV để hỗ trợ đẩy hình ảnh. Sau “Let Me Show My Love”, hy vọng các nghệ sĩ này sẽ có thêm nhiều bứt phá trong tương lai.

VP Roki

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video xem nhiều nhất