A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Quái thú" của King of rap - Droppy tung ca khúc mới "Imess"

Khác với hình ảnh đầy mạnh mẽ trên sân khấu King Of Rap, Droppy mang đến màu sắc đầy tình cảm với “Imess”. Khi bản Rap như những lời tâm sự của người đàn ông với cô gái mình yêu.

Droppy thực sự tạo được dấu ấn mạnh cho khán giả khi mang đến nhiều màn trình diễn chất lượng tại King Of Rap. Như “cá gặp nước”, anh thể hiện nhiều kỹ năng Rap, biến hóa phong cách trên sân khấu và định hình được màu sắc của Droppy trong lòng khán giả.

Droppy tên thật là Nguyễn Hà Duy, sinh năm 1995. Anh bắt đầu với Rap từ năm học lớp 6, khi nghe được “in da club” của 50 Cent. Droppy còn là thành viên nhóm Rap LOCOboiz, được thành lập vào năm 2019 cùng 3 thành viên khác là Richchoi, Queen B và R.E.V.

Anh cũng từng gây ấn tượng với những bản Rap như: “Công Chúa Ngủ Trên Giường”, “Chiến Binh Không Ngủ” (kết hợp với PHAOS). Còn ca khúc mới ra mắt “Imess” lại mang màu sắc khác biệt, khi bản Rap như những lời tâm sự đầy ưu tư của người đàn ông gửi đến người mình yêu.

Như lời “Imess” đầy da diết: “Anh nhận tin nhắn lúc 2 giờ sáng ở trong i mess anh (ở trong i mess anh). Em nói em khóc em uống rất nhiều và em rất ghét anh (anh biết em ghét anh). Em gặp gỡ bao nhiêu gã tồi khác nhưng không thể lấp anh (em không thể). Em tệ hơn họ và không một ai trong họ tệ cỡ anh (không một ai)”.

Không quá ồn ào, “Imess” mang đến cảm giác chill giúp người nghe thư thái, lấy lại cân bằng giữa cuộc sống quá bận rộn. Người nghệ sĩ khi có bất kỳ những cảm xúc nào dù là buồn vui, đau khổ hạnh phúc, nhất là trong tình yêu đều có thể gửi gắm trong âm nhạc. “Imess” không hẳn là tâm sự của chính Droppy nhưng thông điệp mà ca khúc truyền tải dễ dàng đánh trúng tâm lý khán giả.

Nếu để ý, người nghe sẽ thấy Droppy rất giỏi khi sử dụng chất liệu, những từ khóa từ mạng xã hội để đưa vào âm nhạc. “Imess” cũng như thế: “Em từng up story instagram những chuyện chỉ hai ta biết, vì em nhớ anh. Em direct thật là nhiều tin nhắn rồi unsend vi em biết anh sẽ không rep, vì em nhớ anh. Em nói em cần được ôm, từ đằng sau, cần được ra đường cùng nhau như là cặp tình nhân vào mùa đông. Không phải chỉ để môi chạm môi rồi da chạm da bỏ qua”.

Không còn skill bắn Rap gai góc, Droppy lại cho thấy một phương diện khác trong âm nhạc của mình. Vừa rất đàn ông, vừa giản dị nhưng Droppy cũng thật cuốn hút người nghe đến tận những giai điệu cuối cùng của “Imess”.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video xem nhiều nhất