A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÙNG GỌI TÊN 90 THÍ SINH BƯỚC TIẾP VÀO VÒNG BÁN KẾT VÀ THÍ SINH MAY MẮN NHẤT VÒNG LOẠI CUỘC THI TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN

Với sự tham gia đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV Gas), Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí Việt Nam – CTCP (PVFCCo), trải qua 3 tuần diễn ra từ 17/7/2020 – 7/8/2020, 200 thí sinh thi trong Vòng loại Cuộc thi đã gửi những video phần thi xuất sắc của mình đến Ban Tổ chức. Thực sư, các thí sinh đã làm Ban Tổ chức rất bất ngờ về phần thi của mình từ khâu chuẩn bị công phu cho đến chất giọng đầy nội lực và giàu cảm xúc. Trong suốt quá trình làm việc và đánh giá các phần thi của các thí sinh, Ban tổ chức đã rất vất vả và khó khăn để có thể quyết định ai sẽ là người đi tiếp. Tuy vậy, vào lúc 19h00 tối ngày hôm qua 13/8, trên fanpage của Cuộc thi, BTC đã chính thức công bố danh sách 90 thí sinh bước tiếp vào Vòng Bán kết của chương trình.

 

 (Danh sách 40 thí sinh bước tiếp vào Bán kết tại Hà Nội)

 

(Danh sách 40 thí sinh bước tiếp vào Bán kết tại Thành phố Hồ Chí Minh)

Bên cạnh việc công bố kết quả Vòng loại, Ban Tổ chức Cuộc thi cũng đã đăng tải thông tin về người thắng cuộc Minigame trên fanpage chính thức. Không ai khác, đó chính là thí sinh có số thứ tự 193, Nguyễn Thanh Tùng - người mà Ban tổ chức nhận định là người may mắn nhất Vòng loại khi đã vượt qua 199 thí sinh còn lại để giành phần thưởng là một bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng từ Ban Tổ chức.

 

Về việc tổ chức Vòng Bán kết của Cuộc thi, vì tình hình dịch bệnh và cơ cấu phân chia vùng miền của các thí sinh tham gia nên Ban tổ chức quyết định sẽ tổ chức Bán kết, với thông tin cụ thể sau:

- Bán kết khu vực miền Bắc: tại Thành phố Hà Nội, ngày 30/8/2020

- Bán kết khu vực miền Nam: tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 6/9/2020

Ban tổ chức thực sự kỳ vòng, 90 thí sinh xuất sắc vượt qua Vòng loại sẽ tiếp tục rèn luyện về cả chuyên môn lẫn tâm lý thi đấu để có một phần trình diễn thuyết phục trước Ban giám khảo trong thời gian sắp tới, qua đó, giành cơ hội là một trong 15 thí sinh bước tiếp vào Vòng Chung kết của Cuộc thi.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại:
- Website: http://tienghatcongnhan.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/tienghatcongnhan
- Hotline: 0981.62.6116


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan