A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đi tìm câu trả lời khi tình yêu tan vỡ từ ca khúc “Ánh Dương Tàn” của NevaDie và Tbear

Tình yêu đôi khi bắt đầu chỉ hai người trong cuộc hiểu, nhưng khi chia tay chỉ một người mãi đi tìm lý do kết thúc. Đó là câu chuyện mà NevaDie và Tbear truyền tải khi ra mắt ca khúc “Ánh Dương Tàn”.

“Ánh Dương Tàn” là bản R&B kết hợp rap đầy ngẫu hứng. “Anh đã tìm kiếm nơi ánh dương tàn. Nguyên nhân do đâu tình mình dở dang. Hàng vạn điều vỡ tan. Em đi để anh nơi đây chìm trong cảm xúc ngỡ ngàng” là mở đầu bài hát cũng chính là cảm xúc xuyên suốt mà NevaDie và Tbear gửi đến người nghe.

Sinh năm 1995, NevaDie tên thật là Đinh Tuấn Anh, đa nhiệm từ ca sĩ/nhạc sĩ, rapper đến producer. Anh học tập tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên đồng sáng lập The Beast Multimedia. Với chất giọng cao vút và khả năng đọc rap riêng biệt, anh đã gây ấn tượng với công chúng qua những ca khúc: Bão, Sao tôi vào đây, Thiêu đốt vầng trăng. Năm 2018, NevaDie lọt vào top 10 chương trình Bài hát hay nhất (Sing My Song) 2018. Năm 2020, NevaDie lọt vào top 40 chương trình King Of Rap.

Anh cũng là một trong những rapper có sự kết hợp cùng các nghệ sĩ đình đám như Phương Thanh, Don Nguyễn. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm anh sáng tác riêng cho những bộ phim, nhạc hiệu chương trình, các nghệ sĩ khác như: Đã bao giờ mẹ hạnh phúc chưa? (nhiều ca sĩ), Đừng gọi em là khói sương (OST Cuốc xe nửa đêm), Mẹ chồng làm dâu (OST Mẹ chồng làm dâu), Tết này em lấy chồng (Phương Thanh), Yamate (Sala Uyên Trinh). 

Còn Tbear tên thật là Phạm Trọng Tấn, sinh năm 1994. Anh đam mê âm nhạc từ thời trung học. Đến 2012, Tbear đã bắt đầu trau dồi kỹ năng để cho ra sản phẩm đầu tiên trên con đường của đam mê. Nhưng sự thật luôn không như mơ, sau hàng loạt biến cố từ cuộc sống, đến 2017 Tbear mới có thể bắt đầu lại và tiếp tục cho đến nay. Anh đã cho ra mắt các ca khúc: Cơn mưa vội quên, Đành để em đi, Lo cho em tròn vo.

“Ánh Dương Tàn” đánh dấu sự kết hợp của NevaDie và Tbear. Cả hai đã kể câu chuyện bằng âm nhạc đầy cảm xúc. Đoạn rap của bài làm cho người nghe cảm được điều mà bài hát truyền tải: “Khi hoang hôn tắt nắng ta ngân nga những giai điệu, giờ chỉ còn ký ức trong men say của chai rượu. Vị cay rất nồng tại sao vương vấn vị môi ai. Hương gió thổi qua sao giống hương tóc quen thuộc trên đôi vai”. Với cú mở màn như thế, người nghe sẽ càng mong chờ các sản phẩm tiếp theo từ bộ đôi này.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan