A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Duy Andy (Rap Việt) lại ngọt ngào rót mật vào tai người nghe với ca khúc “Đúng Là Yêu Xa”

“Đúng Là Yêu Xa” tiếp tục là bản rap đầy “thính thơm” mà học trò Karik -Duy Andy gửi đến người nghe. Giữa mùa dịch Covid-19, Duy Andy kết hợp với producer Đức Khét Lẹt mang đến chút dư vị dễ chịu cho mọi người.

Sau “Ngại Nghĩ” vừa ra mắt, Duy Andy lại chăm chỉ gửi đến người nghe ca khúc “Đúng Là Yêu Xa”. Đây cũng là dự án đầu tiên anh kết hợp cùng producer Đức Khét Lẹt (Hoa Xuân Đức). Bản rap có flow vừa vặn, được Duy Andy thả từng câu chữ đầy nhịp nhàng. Học trò Kaik như thủ thỉ với người nghe về từng lời yêu đang chờ câu trả lời.

“Đúng Là Yêu Xa” có độ dài chỉ hơn 1 phút 30 giây nhưng cũng có độ cuốn nhất định. Trong bản rap, Duy Andy có hát rằng: “Đúng là yêu xa, nhớ từng cái ôm hằng ngày, ngọt vị trà sữa bờ môi tràn đầy. Anh yêu em chừng này, tới khi trái đất ngừng quay. Đúng là yêu xa, anh thèm hơi em lắm đấy, đem hình em ra ngắm này. Baby you're my day”. Đó hẳn cũng là nỗi lòng của những ai đang yêu xa. Nhất là thời điểm dịch bệnh như thế này, có những cặp đôi phải chia xa.

Duy Andy luôn được đánh giá cao khi có cách tiếp cận âm nhạc gần với người nghe. Anh chọn đề tài chủ yếu về tình yêu nhưng có nhiều góc nhìn thú vị. Đặc biệt với những người trẻ, tình yêu đó trở nên thật đời. Như câu rap: “Kỳ lắm mỗi lúc anh nhớ em ôi thời gian ngừng trôi. Kỳ ghê! Lắm lúc muốn nhắn tin nhưng lại nghĩ rồi thôi”, phải lấy hết can đảm lắm bạn mới dám nhắn cho ai kia đúng không nào?

Duy Andy tên thật là Trần Nhật Duy, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Trước khi chính thức theo đuổi con đường trở thành rapper, Duy Andy đã từng là một beatboxer chuyên nghiệp. Và công việc chính của Duy Andy chính là beatbox và là edit Joker Rock Crew. Từ khi biết đến beatbox, nam rapper ngày càng trở nên tự tin hơn, hoạt ngôn hơn.

Trước kia Duy Andy là một cậu bé khá rụt rè và nhút nhát nhất trong lớp nhưng chính âm nhạc đã làm anh thay đổi. Tham gia Rap Việt, học trò Karik cho biết đọc rap giúp anh rất nhiều trong việc thể hiện nội tâm của chính mình mà bình thường rất khó để làm đẹp. Vì vậy, Duy Andy ngày càng cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan