A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giữa mùa dịch Covid-19, The A Plan truyền đi tinh thần tích cực đến mọi người qua ca khúc “Sống”

“Sống” với thông điệp đầy mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng tích cực như một món quà đặc biệt mà nhóm rock The A Plan gửi đến mọi người. Đặc biệt giữa tình hình dịch bệnh còn chưa ổn định, ca khúc ra mắt càng có nhiều ý nghĩa.

“Nào cùng chạy thật nhanh ta lướt đi như bay, sống hết từng phút giây, sống hết những tháng ngày không may ấy. Buồn làm gì vì những lời nói khen chê, sống cho trọn đam mê, sống để là chính mình. Cuộc đời này là của mình” là những lời hát đơn giản nhưng lại ẩn chứa tinh thần đầy mạnh mẽ mà “Sống” gửi đến. Vẫn do thành viên Bun Nguyễn sáng tác, bản rock này vẫn thể hiện đậm chất phong cách alternative của The A Plan.

Nhóm The A Plan được thành lập từ năm 2016, theo dòng nhạc Alternative Rock. Nhóm có 6 thành viên gồm Bun Nguyễn – rhythm guitar, Nhã Tuấn – vocalist, Trần Hiển – lead guitar, Trần Sơn – keyboardist, Minh Đức – bassist và Vinh Dương - drummer. Nhóm có sự đa dạng trong chủ đề mà theo cách gọi của họ là “sống tới đâu viết tới đó”. The A Plan có hướng đi dễ tiếp cận số đông người nghe hơn khi chất liệu trong âm nhạc của họ gần gũi và có phần “nhẹ đô” hơn.

Trước đó, The A Plan đã ra mắt các ca khúc “Circle Of Life”, “Mặt Trời Không Lên”. Mỗi ca khúc của nhóm luôn kể câu chuyện đầy cảm hứng, mang thông điệp sâu sắc và có tính hình tượng trong sáng tác. “Sống” cũng không nằm ngoài sự sáng tạo đó của nhóm. Chúng ta chỉ sống một lần, hãy sống thật đáng và kiên trường. Có thể, cuộc sống mang đến nhiều thử thách nhưng tất cả đều là bài học mà mỗi người phải trải qua để đi đến đích cuối cùng. Như trong “Sống”, The A Plan khẳng định: “Chỉ một lần sau cuối, cần gì phải tiếc nuối. Những ngày qua, đã không dành cho ta. Cứ cười lên, khó khăn rồi sẽ hết”.

Phong cách và âm nhạc của The A Plan được truyền cảm hứng một phần từ các ban nhạc Rock lớn trên thế giới như Linkin Park, Green Day, One OK Rock, My Chemical Romance, Simple Plan. Nhưng nếu bạn nghe kỹ, The A Plan vẫn giữ nét riêng và tính “thuần Việt” trong chất liệu âm nhạc và ca từ. “Sống” là ca khúc đáng nghe để xua tan những mệt mỏi, khó khăn khi ai cũng đang trải qua những ngày đối mặt với dịch bệnh. Rồi mọi thứ sẽ qua và cuộc sống lại ổn định trở lại.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan