Khởi động cuộc thi “Tiếng hát công nhân” toàn quốc lần thứ nhất

Ngày 27/11, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi công bố thông tin về chương trình “Tiếng hát công nhân” toàn quốc lần thứ nhất nhằm mục đích tạo ra sân chơi giải trí cho người lao động.

Theo ban tổ chức, “Tiếng hát công nhân” là một chương trình được tổ chức rộng khắp, dành cho công nhân và người lao động làm việc trong các khu công nghiệp. Chương trình diễn ra theo hình thức tuyển chọn, được xây dựng theo thể loại biểu diễn cạnh tranh thực tế trực tiếp, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí hấp dẫn cho người lao động.

Người tham gia có thể đăng ký trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển ở Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu các ngày 9, 10, 14 và 15/12/2017; hoặc đăng ký trên trang thông tin chính thức tienghatcongnhan.com, kèm 1 ảnh chụp rõ mặt và 1 file ghi âm giọng hát, được thu không nhạc gửi về địa chỉ email tienghatcongnhan.info@gmail.com trước ngày 16/12. Đội ngũ chấm điểm là các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc sẽ quyết định và chọn ra những bản thu tiềm năng nhất.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 17/12. Tất cả 45 thí sinh được chọn sẽ biểu diễn một ca khúc tự chọn trước ban giám khảo, gồm NSND Trần Hiếu, NSƯT Quốc Hưng, cùng một số ca sĩ nổi tiếng...

Theo NSƯT Quốc Hưng, Tổng đạo diễn chương trình, 15 người được chọn tiếp sẽ phải tập luyện với đội ngũ cố vấn khoảng 5 – 7 ngày trước đêm thi chung kết chính thức. Dự kiến, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 24/12 tại sân khấu ca nhạc The V Show, đường Cách mạng Tháng 8, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, chương trình “Tiếng hát công nhân” do Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp với Công ty CP SkyMusic, Công ty CP NCT (Nhaccuatui), Công ty CP KCT (Karaokecuatui), Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn Sabeco (mã Ck: SAB) phối hợp tổ chức.

Đ.Doãn

Thời báo Tài chính Việt Nam đưa tin

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/xa-hoi/2017-11-27/khoi-dong-cuoc-thi-tieng-hat-cong-nhan-toan-quoc-lan-thu-nhat-50851.aspx


Tin liên quan