A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BLUED tung ca khúc "EMCHONVUINOIDO" trải cảm xúc vào âm nhạc

Với cái tên khá lạ “EMCHONVUINOIDO”, BLUED mang đến một bạn Rap Chill khá lạ với nhiều cảm xúc. Âm nhạc cũng là cách để anh trải lòng về những chuyện xảy ra trong cuộc sống.

BLUED là tên viết tắt của BLUE Dragon, ý nghĩa là người hát nhạc buồn. Điều này đúng với những gì mà ca khúc “EMCHONVUINOIDO” mang đến cho người nghe. Một nỗi buồn nhưng lại khiến người ta có nhiều suy ngẫm. Buồn rồi cũng qua, hãy luôn tin vào hạnh phúc.

Giải thích về tựa đề bài hát lạ này, BLUED giải thích: “Khi đọc tiêu đề tên “EMCHONVUINOIDO”, tôi nghĩ chắc mỗi bạn sẽ hiểu hai ý nghĩa “Em Chôn Vùi Nơi Đó” hoặc “Em Chọn Vui Nơi Đó”. Cảm hứng sáng tác bài hát này cũng tương tự như tựa đề này. Trong tình yêu, hạnh phúc hay không đều do mỗi người tự chọn lựa. Tự nhấn chìm mình vào nỗi buồn và chôn vùi bản thân hoặc tiếp tục đứng lên thoát ra khỏi đó. Nhiều khi, chính tôi cũng không hiểu sao lại viết ra được ca khúc này, cứ như một người mộng du làm nhạc”.

 

Tự ví von mình là một người mộng du nên âm nhạc của BLUED cũng bay bổng, nhẹ nhàng len lỏi từng giai điệu vào trái tim người nghe. Với “EMCHONVUINOIDO”, BLUED cho thấy khả năng vừa hát vừa rap ổn. Anh không định hình phong cách âm nhạc của mình trong chất liệu nào. BLUED chỉ đơn thuần là để âm nhạc đi vào tâm hồn người nghe, trút hết được tâm sự khó nói vào.

 

Với những trái tim đang vụn vỡ, “EMCHONVUINOIDO” như liều thuốc xoa dịu, như chủ ý của BLUED, buồn một lần rồi thôi. Nhiều ý kiến cho rằng, cách rap của BLUED có cách thả chữ và đi flow khá giống Binz. Anh thẳng thắn nói: “Một số anh em trong ngành cũng bảo với tôi vậy. Tôi nghĩ là giống hay không đều không quan trọng. Với tôi, bài hát cứ thuận theo cảm xúc tự nhiên. Ngay lúc đó, tâm trạng người nghệ sĩ như thế nào thì đó sẽ là sự chân thật gửi vào sản phẩm”.

BLUED hướng đến sự tự do trong cách làm nhạc và đề cao cảm xúc trong âm nhạc hơn. Với định hướng như thế, nếu có cuộc thi hay gameshow âm nhạc phù hợp thì BLUED cũng muốn thử sức. Cơ hội không đến quá nhiều lần nên anh sẽ nắm bắt lấy. Sau ca khúc “EMCHONVUINOIDO”, anh đang hoàn thiện những sản phẩm âm nhạc kế tiếp. Ngoài ra, BLUED hy vọng kết nối, xây dựng môi trường âm nhạc cho giới trẻ Đà Nẵng, vì nơi đây có rất nhiều tài năng.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan