A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chill phết cùng ca khúc “Thầm Thì Em Cần Gì” của bộ đôi Arius Boiz và Merlow

“Thầm Thì Em Cần Gì” là sự kết của hai tài năng trẻ, cùng nhau mang đến giai điệu chill về tình yêu nhưng không hề ủy mị.

Sinh năm 1999, Arius Boiz tên thật là Hà Nguyên Anh. Còn Merlow sinh năm 2000, tên đầy đủ là Lê Đại Lộc. “Thầm Thì Em Cần Gì” chính là sự kết hợp đầy ăn ý của cả hai. “Thầm Thì Em Cần Gì” được sản xuất bởi ReinDboi. Arius Boiz cho biết: “Bài hát này ban đầu là ý tưởng của Merlow. Sau khi nghe xong demo của Merlow gửi qua, mình đã cảm thấy đây là bài hát hay và có thể làm được điều gì đó cùng với nó. Mình chỉ mất 1 đêm để hoàn thiện phần lời cho bài hát”.

“Thầm Thì Em Cần Gì” dành cho tất cả những cô gái gái đã trải qua những mối tình không được như ý. Cả hai muốn truyền tải thông điệp rằng trong tình yêu, chúng ta nên biết trân trọng những khoảnh khắc và con người ở hiện tại, thay vì chạy theo những thứ vô giá trị luôn hiện ra trước mắt. Merlow chia sẻ: “Tụi mình gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất ca khúc này. Việc cách ly khiến tụi mình mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành nó. Vì thế, khi sản phẩm được ra mắt, cả hai đã cảm thấy rất vui vì sự nỗ lực của bản thân”.

“Thầm Thì Em Cần Gì” là sản phẩm thứ hai sau “Don’t Call Me”. Âm nhạc của Arius BoizMerlow mang hơi thở hiện đại, dù kể câu chuyện tình yêu không mới. Rapper nổi tiếng LK là người có ảnh hưởng đến cả hai nghệ sĩ trẻ này trong âm nhạc. Trong thời gian tới, cả hai muốn thử sức nhiều dòng nhạc hơn vì không muốn đóng khung trong bất cứ khuôn khổ nào.

Năm nay tiếp tục là 1 năm khó khăn khi đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra, nhưng điều đó không có nghĩa là cả hai sẽ tạm thời dừng lại. Arius Boiz vẫn đang cố gắng hết sức để hoàn thành chiếc EP đầu tay của mình vào cuối năm nay. Còn với Merlow đang cố gắng tốt nghiệp khoa Âm nhạc ứng dụng của trường đại học Thăng Long.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan