Sơ tuyển Tiếng hát Công nhân - Còn 01 ngày!

Trước cuộc sống bộn bề nhiều lo toan, người dân lao động vẫn mải miết tăng ca để kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, số lượng Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế trên cả nước là 341 với 2.8 triệu lao động phổ thông, trong đó 70% số công nhân được phổ biến pháp luật về xây dựng đời sống văn hóa, 50% số lượng lao động được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao. Có thể thấy đời sống văn hóa của người lao động chưa được quan tâm đúng mực và chính họ, những người công nhân đang hăng say lại đang quên mất rằng giải trí cũng là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của mỗi người.

Hiểu được nhu cầu tất yếu này của công nhân lao động, Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp với Công ty Cổ phần NCT (Nhaccuatui), SkyMusic, Karaokecuatui cùng sự đồng hành của Nhà tài trợ độc quyền Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đang nỗ lực tổ chức chương trình “Tiếng hát Công nhân”.

Chỉ còn 01 ngày nữa thôi, vòng sơ tuyển chương trình Tiếng hát Công nhân sẽ được diễn ra đồng loạt tại 03 tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thời gian: từ 07h00 đến 19h00 ngày 09-10/12/2017

Địa điểm:

  1. Bình Dương: Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương, đường D19, Khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  2. Đồng Nai: Nhà hàng Sonadezi, số 35, đường số 3A, KCN Biên Hòa 2, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  3. Vũng Tàu: Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao - số 97 Lê Lợi, phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu.
Nếu các bạn nghĩ mình sở hữu một giọng hát hay, nghĩ mình có tài năng nhưng chưa được thể hiện và đến với công chúng, hãy tham gia cùng chúng tôi. Đây có thể sẽ là cơ hội cho các bạn tỏa sáng!

Mọi thắc mắc liên quan tới chương trình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark

Add: Tầng 5, 160 Hoàng Hoa Thám | Thụy Khuê | Tây Hồ | Hà Nội

Tel: 024 8585 2861 | Hotline: 0975.953.359 | Email: tienghatcongnhan.info@gmail.com


Tin liên quan