A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Hà Nội dựng nhạc kịch lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình "Severance"

Suốt hơn 2 giờ diễn của vở nhạc kịch "Guise", những cô cậu học trò trường PTTH Hà Nội-Amsterdam bỗng hóa thân thành các diễn viên kịch đầy chuyên nghiệp.

English Performance là chương trình nhạc kịch bằng tiếng Anh do học sinh các khóa Anh 2 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam thực hiện. Tự lên ý tưởng kịch bản đến đạo cụ và diễn xuất, chương trình mang đến cơ hội cho những bạn trẻ đam mê nhạc kịch có cơ hội cháy hết mình với đam mê và tham vọng tuổi trẻ của bản thân.

Học sinh Hà Nội dựng nhạc kịch lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình "Severance" ảnh 1

Được lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình "Severance", vở nhạc kịch xoay quanh nhân vật Madeline - một cô gái trẻ mới vào làm việc tại nhà máy. Tại đây, nhân viên được yêu cầu uống một loại thuốc có tác dụng phân tách ký ức thành hai "con người" khác nhau: một người làm việc trong nhà máy và một người hưởng thụ cuộc sống bên ngoài. Với việc mỗi người lại sở hữu một bộ ký ức khác nhau, loại thuốc ấy đã vô tình tạo ra những mảnh đời tù túng mãi chôn vùi trong nhà máy này.

Không cam chịu số phận mắc kẹt trong trạng thái làm việc, Madeline cùng đồng nghiệp của mình là Alice đã hợp tác với nhau để thoát khỏi nhà máy và tìm hiểu thế giới ở phía bên kia cánh cửa. Câu chuyện dần hé lộ những bí ẩn đằng sau thân phận thật của Madeline cùng danh tính của người sáng lập nhà máy.Với chất liệu hiện thực xen lẫn huyền ảo, vở nhạc kịch đã xây dựng nên một câu chuyện ý nghĩa xoay quanh những bản ngã khác nhau của con người. Đó là hành trình tìm kiếm bản thân, giải mã xung đột trong mỗi cá nhân, và khám phá góc khuất của những thứ tưởng chừng như hào nhoáng.

Học sinh Hà Nội dựng nhạc kịch lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình "Severance" ảnh 2

Thông qua vở nhạc kịch, vở nhạc kịch đã truyền đi thông điệp về sự cân bằng trong cuộc sống, về sự nhìn nhận lại bản thân, đối mặt với những đau thương trong quá khứ để trở thành phiên bản tốt hơn cho tương lai.

Vở nhạc kịch "Guise" vừa ra mắt khán giả vào tối ngày 15/8 tại nhà hát Quân đội, Hà Nội.


Nguồn:https://www.anninhthudo.vn/hoc-sinh-ha-noi-dung-nhac-kich-lay-cam-hung-tu-loat-phim-truyen-hinh-severance-post549128.antd Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan