A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Ngày Quá Khứ” – Bản rap love của hai tân binh đầy tiềm năng Kanna và Phệt

Đúng như cái tên “Ngày Quá Khứ”, tình yêu của hiện tại thì hãy dành cho nhau yêu thương hơn. Quá khứ đã qua đừng nhắc về chỉ làm nhau thêm muộn phiền. Cùng nhau tận hưởng ngày hôm nay để quá khứ về sau chỉ toàn hạnh phúc.

“Ngày Quá Khứ” chọn hướng rap melody đang thịnh hành và được người nghe đón nhận. Bản rap love này thể hiện góc nhìn về tình yêu của Kanna và Phệt. Trong đó, có sự nhớ nhung da diết và lo lắng cho tương lai của tình yêu. “Bởi vì khó khăn vẫn luôn chồng chất, em là đóa hồng anh không đành lòng mất. Nhưng hai mảnh ghép ngược làm sao mà đồng nhất. Em đội vương miện bằng lòng lương thiện. Anh là gã u mê chân toàn là bùn đất” là những so sánh mang tính tương phản mà ca khúc đề cập, đủ để sự khác biệt có thể ảnh hưởng đến tình yêu như thế nào.

Nhưng “Ngày Quá Khứ” không hề bi lụy. Bản nhạc chỉ muốn gửi đến người nghe, hãy tận hưởng, trân trọng khoảnh khắc tình yêu mang đến hiện tại. Những lo âu về quá khứ hay tương lai là thứ không hiện hữu. Người yêu nhau hãy cứ yêu cho hôm nay để sau này nhìn lại, chúng ta đã có nhiều ký ức đẹp về nhau. Nói rộng ra hơn tình yêu, cuộc sống cũng tương tự. Với những ai còn mắc kẹt với lo toan, cứ từng chút một giả quyết vấn đề rồi sẽ tìm thấy lối ra cho chính mình.

Kanna chia sẻ: “Ca khúc được lấy cảm hứng từ một người anh, đồng thời là anh Phệt, người hợp tác cùng mình trong sản phẩm này. Thật ra, anh Phệt là người rủ mình hợp tác làm sản phẩm này. Bọn mình cùng chung một team là Vietnamese Crew và nói chuyện cũng hợp nhau nên đã hợp tác. Tụi mình mất gần 1 tháng để hoàn thành “Ngày Quá Khứ” một cách hoàn chỉnh nhất. Lúc thu bài, mình lỡ sai ngữ pháp tiếng Anh nên phải thu lại nhiều lần. Nhờ đó, ca khúc có sự chỉn chu hơn”.

Với “Ngày Quá Khứ”, Kanna thích các câu hát “anh xin lỗi vì không thể mang cho em ca từ mĩ miều, anh xin lỗi vì đã để cho em phải suy nghĩ nhiều”. Với Kanna, câu hát này thể hiện trọn vẹn sự chân thật của Phệt đặt vào ca khúc. Vì thế, cả hai tài năng trẻ này kết hợp khá ăn ý trong bản rap, hứa hẹn sẽ còn có nhiều sản phẩm chất lượng trong tương lai. “SKY Music” luôn là công ty đồng hành cùng các nghệ sĩ trẻ tài năng, để đưa tên tuổi họ gần với công chúng hơn. Kanna và Phệt là một trong những nhân tố như thế.

Kanna đến với âm nhạc khá tình cờ, khi nghe nhạc của Taynguyen Sound. Từ đó, nam rapper tập tành rồi theo nhạc gangz với love song song. Kanna cho biết: “Mình dự định sẽ là một người chơi được nhiều thể loại nhạc và cùng phát triển team lên một tầm cao hơn. Sau “Ngày Quá Khứ”, mình sẽ tập trung hoàn thành kỳ thi đại học rồi sẽ dồn sức cho âm nhạc. Mình cũng đang hoàn thành một mixtape nhỏ và một vài demo dang dở từ trước. Hy vọng sớm ra mắt tất cả với người nghe nhạc”.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video xem nhiều nhất