NHIỆT HUYẾT VÒNG SƠ TUYỂN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN

Sau 02 ngày tổ chức vòng thi sơ tuyển trực tiếp, Ban tổ chức đã nhận được gần 1000 lượt thí sinh tham dự. Đây là một kết quả bất ngờ và là một tín hiệu tốt cho một chương trình lần đầu tổ chức chuyên biệt dành cho tầng lớp công nhân lao động.

Ngày 09 và 10/12/2017, đồng loạt tại nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp thuộc 03 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, vòng sơ tuyển trực tiếp chương trình Tiếng hát Công nhân đã diễn ra cực kì sôi nổi. Hai ngày sơ tuyển đã thu hút một số lượng lớn thí sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước tham dự và Ban tổ chức cũng nhận được những phản hồi rất tích cực về chương trình. Trong số những người tham dự vòng sơ tuyển, có không ít những thí sinh đã đứng tuổi, tuy nhiên, nhiệt huyết, đam mê của họ thì không hề thua kém giới trẻ.

Kết thúc 02 ngày của vòng thi sơ tuyển trực tiếp ngắn ngủi, nhiều thí sinh vẫn bày tỏ sự tiếc nuối do không biết tới chương trình sớm hơn để bỏ lỡ cơ hội tham gia. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho những thí sinh không tham gia được vòng sơ tuyển trực tiếp. Ban Tổ chức chương trình vẫn tiếp tục nhận đơn đăng ký dự thi online tới hết ngày 15 tháng 12 năm 2017.

Thành viên Hội đồng Ban Giám khảo, NSƯT Quốc Hưng nhận xét: “Thí sinh tham dự vòng sơ tuyển chương trình có chất lượng tương đối đồng đều. Điều này có thể gây chút khó khăn cho Ban Giám khảo trong quá trình chấm điểm để chọn ra những thí sinh xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nghiêm túc và khắt khe trong việc thẩm định để chọn ra những giọng ca tuyệt vời nhất để giới thiệu tới khán giả”.

Dựa vào phần biểu diễn của thí sinh trong vòng sơ tuyển trực tiếp và những bản ghi âm đăng ký dự thi qua email, Ban tổ chức sẽ tổng hợp và gửi tới Hội đồng Ban giám khảo để chấm điểm, thẩm định và chọn ra 45 thí sinh vượt trội để đi tiếp vào vòng Bán kết. Sau vòng Bán kết, 15 thí sinh xuất sắc cuối cùng sẽ được chọn ra để thi tài trong đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 24 tháng 12 năm 2017.

Thí sinh đăng ký dự thi online có thể truy cập đường link sau và làm theo hướng dẫn: http://tienghatcongnhan.com/dang-ky-tham-gia.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BAN THƯ KÝ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN

Tel: 024 8585 2861 | Hotline: 0975.953.359

Tầng 5, 160 Hoàng Hoa Thám | Ba Đình | Hà Nội

W: tienghatcongnhan.com | E: tienghatcongnhan.info@gmail.com


Tin liên quan