A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt “Phép lạ từ thiên đường”, NevaDie bày tỏ hâm mộ nữ ca sĩ Tóc Tiên

Trở lại với ca khúc “Phép lạ từ thiên đường”, NevaDie mang đến nhiều sự thay đổi về âm nhạc. Lần này, nam ca sĩ đào sâu vào việc trân trọng tình yêu đến với mỗi người trong cuộc sống này.Trở lại với ca khúc “Phép lạ từ thiên đường”, NevaDie mang đến nhiều sự thay đổi về âm nhạc. Lần này, nam ca sĩ đào sâu vào việc trân trọng tình yêu đến với mỗi người trong cuộc sống này.

Ý tưởng viết bài hát này đến với NevaDie sau khi đọc Kinh Thánh và nghe được bài hát “Và con tim đã vui trở lại” của nhạc sĩ Đức Huy, đã giúp anh cảm nhận được một tình yêu thiêng liêng mang đến sự bình an.

Những ca khúc trước đây đa phần anh thường viết về đề tài xã hội, những góc khuất, u uất, đôi khi là sự tuyệt vọng không lối ra, về tình yêu đôi khi còn sự bi luỵ, cay đắng và đau khổ. So với các ca khúc trước của NevaDie, “Phép lạ từ thiên đường” khác hoàn toàn, muốn gửi gắm đến người nghe biết đến sự bình an, sự cứu rỗi trong tình yêu thương, cho mọi người thấy được phép lạ được ban xuống trái đất này đôi khi không phải là những điều gì to tát, đó là tình yêu thương.

Lần này, ca khúc thực sự lắng đọng vì đó không còn là những sự trách móc, không sự ghét bỏ, thù hận, hối hận vì đã yêu một người nào đó. Mà đó là một sự nhìn lại, để cám ơn và những giai điệu từ tâm hồn được phát ra thành bài hát. Đó cũng như là một lời cầu nguyện dành tặng cho những con người thèm khát và tìm kiếm tình yêu thương chân thật.

NevaDie tâm sự: “Lời ca khúc cũng được dựa trên những câu chuyện mình gặp phải và lắng nghe của người bạn nữ với những tổn thương trong tâm hồn. Những tổn thương diễn ra từ khi còn bé, mang trong mình sự khao khát yêu thương nhưng lại tìm đến những tình yêu khác với bình thường, gây ra những đau khổ, đôi khi đi lạc và không tìm thấy lối ra cho chính câu chuyện của mình. Họ là những người đáng thương, một lời cầu nguyện đến với Chúa để giúp họ được biến đổi bằng phép lạ nơi thiên đường”.

Ra mắt “Phép lạ từ thiên đường”, quan niệm về tình yêu hiện tại của NevaDie là sự hy sinh, sự thông cảm, sự thấu hiều. tình yêu không chỉ xuất phát từ tình yêu đôi lứa, đó là tình yêu gia đình, tình yêu với những người anh em. Trong Kinh Thánh có một câu: “Thù hận sẽ gây ra những cãi vã, chiến tranh, còn tình yêu thương khoả lấp mọi tội tình”. Mình hãy dành thời gian để cầu nguyện cho những người ta yêu thương”.

 

Với bài hát này, câu hát mà NevaDie có nhiều cảm xúc nhất là “yêu thương chẳng sợ mất đi, chỉ là vì mình cất đi” thứ mà con người cần là tình yêu, có người bảo tôi chỉ cần tiền, tôi cần giàu sang, tôi cần danh tiếng, nhưng thật tội nghiệp cho họ vì kho báu lớn nhất của nhân loại là tình yêu thương. Nếu bạn có thể giàu hơn mọi người, bạn có danh tiếng lớn, bạn có tri thức bạn có thể hiểu bất cứ kiến thức nào trên thế giới, nhưng không có tình yêu thương thì mọi thứ đều là hư không.

Có ai muốn sống sống đến cuối đời hưởng thụ tất cả trong sự cô đơn, trong sự xu nịnh giả tạo của người khác để nhắm lấy một ít gì đó từ mình. Tình yêu là thứ nhu cầu mà chúng ta cố ý hoặc vô tình cất đi, đôi khi phủ nhận nhưng sâu trong tâm hồn lại khao khát nó.

Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn bày tỏ sự hâm mộ dành cho nữ ca sĩ Tóc Tiên. Với NevaDie, mẫu người yêu trong showbiz sẽ là chị Tóc Tiên. Anh hâm mộ Tóc Tiên từ khi chị mới về nước. Dự tính sau ca khúc này, anh sẽ vẫn tiếp tục cho ra mắt các ca khúc khác, với một vài màu sắc mới.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan