A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

WHEE! band ra mắt ca khúc “Thoáng qua” đầy day dứt

“Thoáng qua” là cảm xúc cứ ngỡ bâng quơ nhưng đọng lại nơi người nghe những day dứt xao xuyến. Đây là một ca khúc mang nhiều khác biệt của WHEE! vốn ghi dấu với những bản rock sôi nổi.

“Thoáng qua” là ca khúc mở đầu EP cùng tên của nhóm WHEE!. Đó là một bức tranh mùa hạ dịu dàng dành cho những tâm hồn yêu nhạc. Ca khúc tiếp tục mang đến một chất nhạc đậm cá tính của band nhạc này. Đó là cách kể chuyện tình yêu đầy tâm trạng nhưng cũng mang nhiều day dứt. Bản nhạc không quá dồn dập, vừa đủ để người nghe lắng mình lại.

MV “Thoáng qua” với màu sắc nhẹ nhàng, kể câu chuyện hai người tưởng như cạnh bên nhau nhưng lại thật xa. Có nhiều khoảnh khắc họ như thuộc về nhau nhưng như một giấc mơ bừng tỉnh để chỉ còn lại một nỗi nhớ. Hai trái tim đã yêu nhưng lỡ làng vì câu yêu chưa kịp nói.

Dưới MV “Thoáng qua”, WHEE! có đề rằng: “Mãi cho đến những năm tháng sau này của tuổi trẻ, tôi mới hiểu rõ được câu nói này: “Kỷ niệm bao gồm cả những điều không thể mất và những thứ không thể giữ”. Có những người chỉ “Thoáng qua”, ta một lần cũng đủ làm cho ta day dứt một đời”.

Như lời hát đầy thổn thức mà WHEE! gửi vào ca khúc: “Nhiều lần nhớ bàn tay, vỗ về giấc ngủ say, mà người có nào hay yêu người đắm say. Thoáng qua, chỉ là thoáng qua. Cuộc tình chúng ta đi về nơi xa. Thoáng qua, chỉ là thoáng qua. Một người lướt qua một người xót xa”.

WHEE! luôn khai thác các khía cạnh về tình yêu một cách gần gũi, giàu cảm xúc như: “My last goodbye”, “Bất chấp”, “I don’t want to be your best friend”, “Ai đó và em”, “Anh chưa từng”, “Một mình có sao đâu?”. Ban nhạc không chọn thể hiện chất rock gai góc, pha trộn với những giai điệu nhẹ nhàng tạo sự đồng cảm nơi người nghe. Đó chính là cách mà âm nhạc của WHEE! lan tỏa đến số đông người nghe.

Như ca khúc “Thoáng qua”, âm nhạc của WHEE! không ồn ào nhưng vẫn thu hút lượng người nghe nhất định. Nhạc của nhóm tạo ra không gian ấm cúng, mang sự riêng tư nhưng nói đến cái chung đủ sức hấp dẫn bất kỳ tai nghe nào. “Thoáng qua” là sản phẩm nằm trong EP sắp ra mắt của WHEE! với nhiều ca khúc hứa hẹn tạo thêm màu sắc mới.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan