A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chris Da Prince tung mixtap “The fairy box” với 4 ca khúc mới

Trở lại với mixtap “The fairy box”, Chris Da Prince mang đến 4 ca khúc mới. Đây là lần thử nghiệm đa màu sắc âm nhạc của nam ca sĩ này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người nghe nhạc.

Sinh năm 1998, Chris Da Prince tên thật là Ngô Nguyễn Minh Quyền. Anh là tên tuổi hoạt động underground, tạo được nhiều sức hút khi kết hợp nhiều thể loại âm nhạc trong các sản phẩm của mình. Anh từng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc tạo được tiếng vang như “Thế giới của tao” kết hợp cùng B-Ray, “Animals” kết hợp cùng Khoa Wzzzy và NVM, “Những điều cấm”…

Trong lần trở lại này, Chris Da Prince mang đến mixtap “The fairy box” gồm 4 ca khúc: “Tình ba chấm”, “Nghe anh kể về những giấc mơ”, “Yêu nhau hay yêu chơi”, “Não cá vàng yêu em”. Các ca khúc lần này mang đến nhiều chất liệu mới mẻ trong phong cách sáng tạo âm nhạc của anh. Đó là những tìm tòi và thể nghiệm rất đáng thưởng thức từ giọng ca tài năng này.

Chris Da Prince chia sẻ về ý tưởng làm nên mixtape “The fairy box”: “Ý tưởng viết ra 4 ca khúc này là từ người mình crush khi đang trải qua từng giai đoạn trong quá trình xây dựng mối quan hệ. Các sản phẩm lần này trong mixtape thuộc thể loại RnB rap, so với các ca khúc trước đây của Chris thì đây là một sự thay đổi mạnh”.

Mỗi ca khúc kể từng câu chuyện khác nhau nhưng khi được gom lại thành mixtape lại thể hiện một nội dung xuyên suốt. Đó là một mối quan hệ được bắt đầu với nhiều mơ mộng đến khi thành đôi nhưng chứa nhiều nghi ngại. Và sau cùng, tình yêu như “chiếc hộp thần tiên” mang đến cho người ta nhiều cảm xúc nhưng là điều quý giá mà mỗi người có được trong cuộc sống. Lần lượt các ca khúc trong mixtape sẽ ra mắt mỗi tuần trên các nền tảng nhạc số trong nước và quốc tế, do “SKY Music” phân phối và phát hành.

Với mixtape này, Chris Da Prince muốn gửi đến người nghe thông điệp là tình yêu sẽ rất đẹp khi bạn tin rằng truyện cổ tích là thật và bản thân bạn đang sống trong nó. Với giọng ca trẻ này, ra mắt một sản phẩm chỉn chu, có sự đầu tư là một điều đáng khen. Mixtape này là nỗ lực và đầy sáng tạo của Chris Da Prince khi sử dụng chất liệu về tình yêu rất khéo léo.

Là một nghệ sĩ trẻ, Chris Da Prince dành dụm tiền để có chi phí đầu tư cho âm nhạc. Về việc chọn làm nhạc theo cá tính của mình, thỏa mãn đam mê hay sẽ chọn làm nhạc "lấy lòng" đại đa số người nghe nhưng sẽ mất đi cá tính bản thân, nam ca sĩ cho biết sẽ đứng ở giữa hai điều đó. Chris thấy như thế sẽ hợp lý hơn, vì nếu cá tính quá mạnh thì người nghe sẽ không nghe được, còn nếu nói chọn làm nhạc để “lấy lòng” mà không có cá tính thì cũng không được.

Cả 4 ca khúc trong “The fairy box” đều gợi cho Chris một cột mốc khác nhau trong giai đoạn từ crush sang người yêu, trải qua 4 giai đoạn y hệt như 4 mùa trong năm. Sau mixtape này, Chris sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng nhất có thể và đồng thời sống thật với chính mình. Chris đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng các sản phẩm lớn sau mixtape nên hãy yên tâm chờ Chris nhé.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan