A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Playlist tháng 7 đầy cảm xúc từ “SKY Music”

Mang đến những ca khúc với nhiều thể loại khác nhau, các nghệ sĩ trẻ thể hiện muôn mặt cảm xúc của tình yêu và cuộc sống. Bật playlist cùng “SKY Music” “enjoy cái monment” này nhé.

Đã có những tháng ngày – Lâm Sung

“Đã có những tháng ngày, xung quanh chỉ thấy những tối tăm. Đã có những tháng ngày, nỗi nhớ vẫn ghé thăm. Em rời xa vụt bay theo chiều mưa trong vô vọng. Riêng mình anh ngồi đây, trông và mong thêm cô đọng. Không còn em nữa đâu, ta giờ xa cách nhau. Tim hằn vết cắt sâu, làm sao để quên lãng mau” là những tâm tư buồn nhưng Lâm Sung và CzEight mang đến beat rất bắt tai. Điều đó giúp ca khúc trở nên gãy gọn và không lê thê.

“Rồi sau ánh mặt trời, là bóng tối với ta. Hôm qua còn bên nhau, hôm nay nỡ cách xa. Đã từng yêu nhau từng thương nhau thế mà. Nhưng giờ đôi ta chẳng còn chút thiết tha” được thể hiện qua giọng ca Lâm Sung đầy nội lực. Với một giai điệu nhiều âm thanh nhưng nam ca sĩ vẫn thể hiện phần lời rất đầy đặn. “Đã có những tháng ngày” là những lý ức vụn vặt đầy đau buồn nhưng sau cùng hãy tiếp tục đi về phía mặt trời. Đó là ý nghĩa chính mà Lâm Sung cùng CzEight gửi đến người nghe.

Em đến – Nguyễn Tấn Đạt

Nguyễn Tấn Đạt mang đến sự ngọt ngào, dễ chịu trong ca khúc “Em đến”. Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, ca khúc nói lên những tương tư mà tình cờ va vào tình yêu: “Anh mang yêu thương. Khẽ đắm đuối bên đời em. Vội đắm say nàng. Con tim anh rung lên. Em như muôn vì sao. Như sắc hương mơ màng. Yêu thương nồng nàn. Cho anh chút miên man”.

Những xao xuyến, hồi hộp khi yêu được nam ca sĩ thể hiện rất chân thành. Dù bài hát không quá cao trào nhưng cũng đủ để cảm nhận được nỗi lòng của những trái tim trót yêu mà chưa kịp nói thành lời: “Rồi ngày em đến. Mang theo những si tình. Chợt lòng rung lên. Những phút ấm áp thảnh thơi. Rồi ngày em đến. Trái tim anh đứng hình. Chợt mang thêm bao tương tư. Như gió sương ngang đây”. Với “Em đến”, Nguyễn Tấn Đạt hy vọng rằng, sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực, thêm động lực để “tỉnh tò” với người mình thích.

Đừng từ chối anh – Thái

Giọng ca Thái mang đến nhiều suy tư với “Đừng từ chối anh”. Vẫn với phong cách thường thấy, Thái bộc bạch những tâm sự của một người đã lấy hết can đảm để mở lời yêu nhưng vẫn chứa nỗi sợ bị từ chối: “Người đừng từ chối anh xin em, anh sẽ buồn biết bao. Không thể nào để em bước qua cùng vòng tay khác đi đâu về đâu. Anh không thể nào”.

Với “Đừng từ chối anh”, Thái không quá ồn ào trong cách hát và xử lý bài hát. Bài hát sở hữu phần lời ngắn gọn nhưng lại đủ ý tứ. Trái tim yêu thương bao nhiêu nhưng chỉ một nỗi đau sẽ mất rất lâu để chữa lành. Bởi khi yêu thì ai cũng muốn là tất cả của nhau: “Bao nhiêu người tìm đến em rồi babe. Bao nhiêu người làm cho em cười. Người ta có giống như anh không. Người ta có biết em cần gì. Thử nhìn xem chính anh yêu em. Bằng tất cả trái tim chân thành”. Vậy nên, hãy cứ tin vào tình yêu và cho nhau những thành thật để cùng nhau tận hưởng hạnh phúc về lâu dài là những cảm xúc mà Thái muốn gửi qua “Đừng từ chối anh”.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan