Hà Thanh Tùng đoạt giải Nhất Tiếng hát công nhân

Tối qua 24.12, tại Nhà hát Quân đội TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết Tiếng hát công nhân 2017 do Báo Văn Hoá phối hợp với Công ty CP Truyền thông Vmark, Công ty CP SkyMusic, NCT-nhaccuatui, KCT tổ chức cùng sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Tổng công ty Cổ phần Bia-rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).

Tổng Biên tập Báo Văn Hoá Chu Thị Thu Hằng và đại diện nhà tài trợ trao giải Nhất cho thí sinh Hà Thanh Tùng

Từ 1.000 thí sinh qua các vòng sơ tuyển, bán kết, BTC đã chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại đêm chung kết. Trong đêm chung kết, theo đánh giá của Ban giám khảo, chất lượng các thí sinh ở cuộc thi năm nay có sự nổi trội. NSƯT Đỗ Quốc Hưng, thành viên Ban giám khảo, đạo diễn chương trình cho biết: Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng chất lượng, giọng ca của các thí sinh tại cuộc thi này khiến tôi bất ngờ. Ví dụ thí sinh Hà Thanh Tùng với bài hát Người là niềm tin tất thắng, phải nói đây là giọng hát ấn tượng. Ngoài ra, còn khá nhiều thí sinh hát rất hay như thí sinh Phương Dung với bài Miền xa thẳm, hội tụ nhiều tố chất, giọng hát truyền cảm…”.

Trao giải cho các thí sinh

Ca sĩ, nhạc sĩ Giáng Son cũng cho rằng: "Thật bất ngờ chất lượng thí sinh năm nay. Không ngờ công nhân lại hát hay như thế. Đây là chương trình rất có ý nghĩa, cần được nhân rộng”.

Các tiết mục tại đêm chung kết

Tại đêm chung kết, anh bảo vệ Hà Thanh Tùng đến từ Công ty Cao Su Phú Riềng, Bình Phước với Người là niềm tin tất thắng đã đoạt giải Nhất trị giá 25 triệu đồng và hiện vật nhà tài trợ; thí sinh Phương Dung cũng đến từ Công ty Cao su Phú Riềng, Bình Phước đoạt  giải Nhì với Miền xa thẳm  với trị giá 15 triệu đồng; hai giải Ba (5 triệu đồng/giải) cho các thí sinh Trần Hằng; Trần Văn Tuyến và Lê Thị Hồng Phượng; ngoài ra còn có tám giải Khuyến khích; giải Thí sinh được yêu thích nhất...

 H.Trần; ảnh: Lê Hải - Theo Báo Văn Hóa


Tin liên quan