Hà Thanh Tùng đoạt quán quân 'Tiếng hát công nhân'

Chất giọng truyền cảm, đầy nội lực giúp anh giành chiến thắng chương trình "Tiếng hát công nhân" mùa đầu tiên.

Vòng chung kết "Tiếng hát công nhân" vừa được diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP HCM. 15 thí sinh xuất sắc của chương trình đã nỗ lực luyện tập cùng huấn luyện viên và ban nhạc để tỏa sáng về kỹ năng xử lý và phong cách biểu diễn trước khán giả.

Đầy cảm xúc đêm chung kết Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên - 3

Cách xử lý tự nhiên cùng giọng ca ngọt ngào, truyền cảm, Hà Thanh Tùng đã chứng minh tố chất nghệ sĩ trong người công nhân Công ty Cao su Phú Riềng.

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh đến từ nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty… thí sinh Hà Thanh Tùng đang làm việc tại Công ty Cao su Phú Riềng đã trở thành quán quân "Tiếng hát công nhân" mùa thứ nhất.

Với chất giọng truyền cảm, đầy nội lực không thua kém những giọng ca chuyên nghiệp, anh đã chinh phục hội đồng ban giám khảo và đông đảo khán giả. Không phải là một thí sinh quá nổi bật từ vòng sơ tuyển, Hà Thanh Tùng đã bứt phá ngoạn mục khi biểu diễn ca khúc Người là niềm tin tất thắng. Với cách xử lý tự nhiên cùng giọng ca ngọt ngào, truyền cảm, anh đã chứng minh tố chất nghệ sĩ trong người công nhân Công ty Cao su Phú Riềng.

Đầy cảm xúc đêm chung kết Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên - 1

Chất giọng truyền cảm, đầy nội lực giúp Hà Thanh Tùng chiến thắng chương trình "Tiếng hát công nhân" mùa đầu tiên.

Giải nhì của chương trình thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Dung đến từ tỉnh Đồng Nai. 3 giải ba của được trao cho các thí sinh Trần Văn Tuyến, Trần Hằng và Lê Thị Hồng Phượng. Ngoài ra, thí sinh Dương Tấn Phát tới từ tỉnh Bình Dương là thí sinh được yêu thích nhất.

Đầy cảm xúc đêm chung kết Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên - 2

Các thí sinh giành chiến thắng tại đêm chung kết.

Chương trình "Tiếng hát công nhân" do Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp cùng Báo Văn hóa - cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn là đơn vị truyền thông độc quyền, Công ty CP SkyMusic cung cấp bản quyền, Công ty Cổ phần NCT - Nhaccuatui phối hợp truyền thông và đơn vị tài trợ phòng thu âm là Công ty CP KCT.

(Nguồn: Chương trình Tiếng hát công nhân)

Theo Vnexpress: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/ha-thanh-tung-doat-quan-quan-tieng-hat-cong-nhan-3690023.html


Tin liên quan