A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghe "Chill đi phiền chi" để refresh tâm trạng của bạn

“Chill Đi Phiền Chi” là một ca khúc sẽ mang đến cảm giác được làm mới lại tâm trạng cho những ai đang “tụt mood”. Bài hát được thể hiện bởi bộ ba nghệ sĩ trẻ tài năng Kate, B2S, Hoàng CMB và được producer bởi T00n.

 

Là những nghệ sĩ trẻ với niềm đam mê to lớn dành cho âm nhạc, Kate, B2S, Hoàng CMB luôn mang đến những trải nghiệm mới cho người nghe khi ra mắt ca khúc mới. “Chill Đi Phiền Chi” là một trong số những thay đổi tích cực và tràn đầy năng lượng mà bộ ba này mang đến. Bài hát khiến người nghe như được làm mới lại những cảm xúc cũ kỹ, buồn bã.

 

Sinh năm 1995, Kate tên thật là Huỳnh Thị Mỹ Duyên, cũng là giọng nữ chính trong sản phẩm lần này. Cô mang đến sự nhẹ nhàng, bay bổng cho “Chill Đi Phiền Chi”. Còn B2S tên thật là Lê Hoàng Duy và Hoàng CMB tên thật là Phạm Thư Hoàng, cùng sinh năm 1994, cũng là hai giọng rap đầy điểm nhấn nhá cho ca khúc này. Đưa bài hát hài hòa với dòng nhạc Rap thịnh hành. Producer T00n tên thật là Hoàng Anh Tuấn, sinh năm 1990 lại cho thấy sự “mát tay” khi biến hóa ca khúc bắt tai hơn.

 

Theo bộ ba, “Chill Đi Phiền Chi” được viết từ những câu chuyện mà họ thấy được từ bạn bè xung quanh. Nhiều người trải qua chuyện tình cảm không suôn sẻ và muốn buông bỏ mọi thứ. Các thành viên đã đặt bản thân vào vị trí đó để viết nên ca khúc này.

 

“Chill Đi Phiền Chi” như một lời tâm sự giữa những người bạn với nhau. Thanh xuân của một đời người còn có nhiều điều tươi đẹp và ý nghĩa khác. Đâu chỉ có những tình yêu buồn bã, chúng ta còn có cả tương lai để sống và rồi yêu người xứng đáng hơn. Chúng ta còn có những người bạn, người tri kỷ có thể bên cạnh chia sẻ mọi buồn vui cuộc đời.

Được producer bởi T00n, “Chill Đi Phiền Chi” mang màu sắc Jazz pha chút dư vị Retro của những năm 80. Nhờ đó, ca khúc trở nên chill hơn nhưng vẫn chứa đựng thông điệp sâu sắc, dễ chạm vào người nghe. Những nghệ sĩ trẻ như Kate, B2S, Hoàng CMB hiểu những tâm tư mà người nghe hiện tại cần và gửi gắm đúng chất liệu cần thiết.

 

Trong quá trình thực hiện “Chill Đi Phiền Chi”, bộ ba có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Khi thu âm , trời đổ mưa rất lớn nên cả nhóm nói đùa là đến cả ông trời cũng đồng cảm với tâm trạng của bài hát. Với Kate, B2S, Hoàng CMB, âm nhạc thiên về cảm xúc luôn sẽ dễ đi thẳng vào tim người nghe và đọng lại ở đó thật lâu. Dù là Rap hay bất cứ thể loại nào, nếu bài hát thực sự thể hiện được cảm xúc cuộc sống thì sẽ có người nghe.

Sau “Chill Đi Phiền Chi”, Kate, B2S, Hoàng CMB lần lượt sẽ có các dự án âm nhạc mới, cập nhật xu hướng và thể hiện được cá tính của từng người. Các bạn trẻ này luôn tìm tòi và không ngừng khai phá những màu sắc mới trong nghệ thuật nên hứa hẹn sẽ là những nhân tố tài năng của nhạc Việt.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan