A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bật playlist nhạc vỗ về cảm xúc do “SKY Music” phân phối

Mùa cuối năm luôn là thời điểm đẹp mà mọi người đều yêu thích. Đây cũng là thời điểm ai ai cũng muốn xích lại gần nhau, vỗ về những cảm xúc của bản thân. “SKY Music” đã mang đến playlist gồm những ca khúc hát về những “ngóc ngách” khác nhau trong tình yêu.

Cảm Ơn Tình Yêu – Thanh Nguyễn - DJ TUS

Mở đầu playlist này là ca khúc “Cảm Ơn Tình Yêu” do Thanh Nguyễn và DJ TUS thể hiện. Bài hát như những lời chia sẻ về tình yêu, ở đó chúng ta có thể bỏ hết song gió bên ngoài kia để trở về trong vòng tay nhau. “Cảm ơn tình yêu không sợ hãi. Cảm ơn bờ vai luôn bên em. Cảm ơn tình yêu khờ dại thế thôi” là những điều ca khúc gửi đến người nghe, trên đời đâu phải may mắn tìm được người thương, phải trân trọng và hạnh phúc với tình cảm đó.

Thanh Nguyễn và DJ TUS đã thổi vào “Cảm Ơn Tình Yêu” sự nhẹ nhàng, bản phối đơn giản. Điều đó càng khắc họa rõ ý nghĩa mà bộ đôi nghệ sĩ trẻ này gửi đến người nghe. Lời bài không “lên gân” mà cứ len lỏi vào trái tim người nghe như câu hát “kỷ niệm xưa cũ ngày nào mong anh hãy quên hết, yêu thương nào rồi cũng sẽ nguôi ngoai”.

 

SunShine – SD

SD đã mang đến một bản rap love “SunShine” khá buồn, khi hát về nỗi lòng của tình yêu không được hồi đáp. Ở đó, chàng trai vẫn giữ mãi những cảm xúc về tình đơn phương, chỉ biết im lặng và chờ đợi cơ hội mở lòng. Như trong “SunShine” có đoạn: “Người vô tình chỉ trao nửa đôi mắt (đôi mắt) mà lại thấy cả vũ trụ ở trong tim. Trăm ngàn hành động chỉ thêm phần co thắt làm ơn đừng cười khẽ tôi đứng ngồi không yên (don't)”. Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác chỉ một hành động vô ý từ crush cũng khiến bạn suy nghĩ và vui cả ngày chưa? Bản rap này chính là câu trả lời.

“SunShine” có phần rất dài và nhiều ấn ý, sử dụng sự so sánh để nói về tình yêu đơn phương. Như nam rapper có viết, “chắc em biết tôi bằng thịt bằng da, không thể nào có trái tim sắt đá (no), và đôi lúc cảm xúc bị giằng co,vì tôi rõ tình yêu nó thật là đắt giá (right), đã trải qua cả trăm ngàn trường hợp nhưng trong trường hợp này tôi chỉ muốn hợp em (hợp em)”. Phải khen rằng, SD có khả năng rap dày, nhiều chữ những âm sắc rất rõ ràng. “SunShine” là lời an ủi dành cho những ai còn đang đi “một chiều” trên con đường tình yêu không có lối về.

 

Bài Học Từ NYC - N2T

Đúng như tựa bài hát “Bài Học Từ NYC”, N2T kể một câu chuyện tình buồn và nhiều ưu tư. Ở đó, nam ca sĩ bày tỏ hết tâm sự về mối tình đã qua: “Cảm ơn người đã cho tôi bài học quý nhất trong đời, khi đến với ai thì đừng nên vội vã. Ai cũng có vài lần vấp ngã, thời gian sẽ xoá tất cả. Vượt qua khó khăn học thêm một điều mới, mỗi một lần bước qua lối rẽ của những ái tình. Làm sao biết ai là người cuối cùng”. Rõ ràng là dù muốn hay không, khi chia tay sẽ luôn để lại nỗi đau giữa hai người từng gọi nhau là người thương.

Trái tim đâu nào có lỗi chỉ đơn giản là cảm xúc đã đổi thay. N2T sở hữu chất giọng dễ chịu, ấm áp nên “Bài Học Từ NYC” có sự thổn thức. Qua ca khúc này, N2T muốn nhắn nhủ rằng, tình cảm đã qua thì cần thời gian để chữa lành. Bản thân mỗi người rời đi đều mang vết xước trong tim nên thôi đừng trách gì nhau. Hãy cứ bước tiếp và hạnh phúc với chân trời mới. Để tình yêu cũ trở thành kỷ niệm đẹp trong chúng ta.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video xem nhiều nhất