A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời tỏ tình dễ thương qua ca khúc “Hi!” của OBC

“Lung linh như là tia nắng em mang nụ cười dịu êm, cho tôi chết lặng vài giây vì ngỡ lướt qua nụ cười em” là phần mở đầu ca khúc rất dễ thương của giọng ca OBC, hứa hẹn là bản nhạc tỏ tình “bách phát bách trúng” cho những ai cần.

Sinh năm 1991, OBC tên thật là Vũ Đức Kiên. Sở trường âm nhạc của anh là rap và hip hop. Chính vì vậy, anh cũng thể hiện tài năng đó qua ca khúc “Hi!”. Bản nhạc là lời tỏ tình đầy thú vị cho những ai đang cần thêm động lực để thổ lộ tình cảm của mình.

Như OBC có hát: “Em ơi em đừng vội đi em đã bỏ quên điều gì đó. Ở đây có một chàng trai đã lỡ thích em lần đâu tiên, muốn lưu lại một chút điều gì đó mới vừa xảy ra. Có lẽ là cảm xúc đã chôn giấu trong tim từ lâu, cứ bồi hồi ngây ngất rồi lại ngẫu nhiên anh mỉm cười, nghĩ về người con gái về người chưa bao giờ từng” đầy chân thành và giản dị. Cách OBC hát cũng đầy ngọt ngào, làm giai điệu bài hát đọng lại trong tâm trí người nghe.

Về ý tưởng sáng tác “Hi!”, OBC cho biết: “Đó là kỷ niệm thời cấp 3 của tôi, khi tôi đã không hoàn thành được việc chào cô ấy. Tôi đã sáng tác theo mong muốn của mình để lưu lại ký ức đó. Với những ai đang nghe ca khúc này, hãy mạnh mẽ và tự tin làm những điều mình muốn. Nếu điều đó không sai trái với pháp luật và đạo đức, kết quả ra sao cũng đều là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Tình yêu vốn dĩ là một ẩn số chờ người tìm lời giải. Đôi khi, chỉ là một mình bạn phải đi tìm đáp án đó. Đời người hữu hạn nên khi đã chắc chắn về tình yêu đó thì hãy nắm bắt cơ hội thổ lộ, đừng để bản thân hối tiếc vì những điều chưa làm. Đó cũng là điều mà OBC muốn truyền tải qua âm nhạc: “Giữa các tác phẩm âm nhạc là một phần cuộc sống, là trải nghiệm, là một thứ tình cảm đáng trân trọng. Và thực sự, mọi bài hát của tôi đều có những cảm xúc khác nhau nên tôi nghĩ nó luôn khác biệt”.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên nhiều dự định âm nhạc của OBC bị chậm lại. Nhưng anh vẫn tiếp tục sáng tác để có thể mang đến nhiều món ăn tinh thần cho mọi người trong thời gian tới. Đó có thể sẽ là những ca khúc có nhiều mới mẻ hơn. Quan trọng là OBC muốn hoàn thiện bản thân và chỉn chu hơn trong âm nhạc sau mỗi sản phẩm mới.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan