A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng Đài - Nhóm sản xuất nhạc tài năng, đứng sau nhiều dự án âm nhạc lớn

Tổng Đài là nhóm sản xuất âm nhạc đứng sau nhiều dự án âm nhạc nổi tiếng Việt Nam. Không chỉ vậy, nhóm còn cho ra mắt nhiều ca khúc chất lượng và có sự đầu tư bài bản. “Đêm Trăng Lên Cao” chính là ca khúc thể hiện được khả năng làm nhạc của nhóm.

Nhóm sản xuất nhạc Tổng Đài bao gồm 3 thành viên: Jabb Võ, Nguyễn Lưu Thanh An và Lý Anh Khoa. Cả ba đều có khả năng hoà âm phối khí và góp phần vào hoàn thiện ca khúc “Đêm Trăng Lên Cao”. Ca khúc này không chỉ có phần lời sâu sắc mà còn có giai điệu dễ nghe và thu hút người nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

 

“Đêm trăng vừa lên và hình như hôm nay dài thêm. Một mình anh lơ thơ từng đêm chẳng hiểu vì sao chỉ anh với men. Có ánh đèn ngày mưa, soi sáng phố thị dần thưa. Chỉ anh và đêm, lạnh thêm từng hơi thở, giật mình nhận ra là mình. Nhớ thương em, làm sao nói hết. Chỉ mong bên em, bên em chẳng rời. Đôi ba lời ca, chẳng làm nên chuyện chúng ta” là những lời đầu vào bài hát đã thể hiện được ý nghĩa của “Đêm Trăng Lên Cao”.

Đây là bản nhạc dành tặng cho những trái tim đang yêu đơn phương, mãi không tìm thấy đáp án cho chuyện tình “một người” của mình. “Đêm Trăng Lên Cao” là một lời tâm sự, tỉ tê mà nhóm Tổng Đài gửi đến người nghe. Bài hát mang đến cảm giác chill và đưa người nghe vào một không gian âm nhạc riêng của họ.

“Đêm Trăng Lên Cao” là ca khúc hiếm hoi mang màu sắc buồn nhưng không quá ủy mị, khi mà thị trường nhạc Việt đang chuộng drama lẫn những bài hát não nề. Không chỉ vậy, ca khúc còn sở hữu đoạn Rap bắt tai, có sự kết nối phù hợp với tổng thể bài. Điều này giúp ca khúc càng dễ chạm vào trái tim người nghe.

Là nhóm sản xuất nên “Đêm Trăng Lên Cao”, Tổng Đài đã có thời gian hoạt động lâu và đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mỗi thành viên trong Tổng Đài đều có khả năng riêng, kết hợp cùng nhau tạo nên nhóm sản xuất thực lực của nhạc Việt.

 

Jabb Võ tên thật là Võ Trần Anh hoàng, là anh cả của Tổng Đài. Jabb đảm nhận phần hoà thanh và phối khí dàn Orchestra, Piano của nhóm. Anh có nhiều kinh nghiệm đúc kết từ 7 năm theo Guitar cổ điển, 4 năm guitar Jazz Pop Rock và sáng tác âm nhạc tại Nhạc viện TP. HCM. Với thế mạnh về kiến thức âm nhạc cổ điển, giao hưởng, Jabb từng đạt giải “HTV Award” hạng mục “Phim Triển vọng” (với vai trò nhạc sĩ của phim), giải Nhất “Nhạc Kịch Hoà Bình” và được đảm nhiệm vai trò soạn nhạc cho dàn nhạc giao hưởng MaiHouse Philharmonic trong “Concert Summer”.

Lý Anh Khoa là giọng hát/rap và sáng tác chính của Tổng Đài. Khoa mang đến màu sắc cho bài hát từ cái ngông trong Rock cho đến cái chất đường phố trong Hiphop/RnB. Từ lúc bắt đầu nghề nghiệp với vai trò sản xuất âm nhạc, Khoa đã may mắn được hợp tác sản xuất OST với O2 Production qua những web drama như “Bồ”, “Ngày Em Đến”. Anh còn phối khí và góp giọng trong single “Gã Điên Say” của Dế Choắt. Anh Khoa cũng chính là vocalist cho single “Lam Sơn Ca” từ dự án “Việt Sử Kiêu Hùng”. Gần đây nhất, anh là người đứng sau những bản beat của gameshow “Kings Of Rap”.

Còn Nguyễn Lưu Thanh An là Guitarist của Tổng Đài. Chỉ mới 21 tuổi, anh là người đảm nhiệm phần lead guitar trong hai bản hit từ Album “dreAMEE” của AMEE, bao gồm: “Sao Anh Chưa Về Nhà”, “Ex's Hate Me (part 2)”. Ngoài là Guitarist cho ban nhạc Lafaykid trong “Ban Nhạc Việt” mùa 2, An còn đại diện cho Việt Nam diễn chương trình “One Voice: The Best of ASEAN Performing Arts 2018” tại Singapore.

Chính nhờ 3 nhân tố tài năng và có thực lực như thế, Tổng Đài hứa hẹn sẽ trở thành nhóm sản xuất nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Dù là những người ở phía sau của các dự án âm nhạc lớn, Tổng Đài vẫn sẽ là màu sắc âm nhạc cá tính, đầy sáng tạo giữa bức tranh muôn màu của nhạc Việt.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan