A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hạnh phúc của tình yêu là “Hai mình cùng đi”

“Hai mình cùng đi” là ca khúc được thể hiện bởi hai tài năng trẻ TD.Ondamic và Iri. Bài hát đầy tươi sáng và hạnh phúc về tình yêu đôi lứa, đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau.

Sinh năm 1999, TD.Ondamic tên thật là Dương Kiến Tài, có đam mê nhạc rap, sáng tác. Còn Iri sinh năm 1997, tên thật là Đặng Thanh Thảo. Cả hai đã mang đến ca khúc “Hai mình cùng đi” đầy ăn ý, với sự vui tươi đầy niềm tin về tình yêu. Ca khúc này được TD.Ondamic hoàn thành từ năm 2020, nhưng do đại dịch lớn vừa rồi diễn ra nên đến hiện tại mới có thể ra mắt.

Với sáng tác này, TD.Ondamic muốn hướng đến âm nhạc vui vẻ và tích cực hơn, muốn mọi người thấy được tình yêu trong cuộc sống này vẫn rất tươi đẹp. “Hai mình cùng đi” thuộc thể loại RnB, rap và pha một chút EDM. Với sáng tác này, TD.Ondamic và Iri muốn gửi đến những đôi tình nhân là không cần phải quan trọng quá những điều xa hoa trong cuộc sống, vì hạnh phúc thật sự là những giây phút được ở cạnh bên nhau: “Nếu có khi anh thấy cô đơn lạc lõng giữa mênh mông này. Đừng âu lo đến bên em đi, tay trong tay mình cùng đi”.

TD.Ondamic chia sẻ: “Cảm xúc của mình khi hát ca khúc này giống như là những điều sẽ nói cho người yêu mình sau này. Cảm giác sẽ luôn là hạnh phúc khi ở bên nhau, dù cuộc sống này có đang khó khăn ra sao với mình. Như 4 câu mà mình thích nhất trong bài: “Always in my mind. Cho anh nghe giọng em ở bên tai. Always in my mind. Cho anh thấy nụ cười em trên vai” như rót mật vào tai người nghe”.

Quá trình thu ca khúc này, cả hai có nhiều ấn tượng nhưng đáng nhớ nhất là phải làm sao để mà đặt được hết cảm xúc qua từng câu hát, nên bạn hát cùng phải rất rất tập trung và thu đi thu lại khá nhiều để đạt được kết quả mà cả team mong đợi nhất. Cơ duyên nào đưa TD.Ondamic và Iri hợp tác với nhau trong ca khúc này từ khá lâu vì đã có thời gian quen biết nhau trước đó. Do vậy, “Hai mình cùng đi” có sự ăn ý và rất hợp cạ trong suốt quá trình làm việc.

TD.Ondamic cho biết: “Ca khúc là tất cả những tâm tư suy nghĩ của mình về chuyện tình yêu tuổi trẻ. Với những khó khăn mà tuổi trẻ luôn phải đối đầu, việc có người bên cạnh yêu thương chăm sóc mình là một điều tuyệt vời. Như câu rap: “Leo lên xe mình cùng đi. Nắng hay mưa thì ta cũng cùng đi. Miễn sau anh luôn là mặt trời nhỏ thì leo lên xe nào hai mình cùng đi. Gác bỏ lại âu lo suy tư mệt mõi anh tạm gác luôn cả cuộc đời. Bao hạnh phúc đơn giản và chẳng cần gì nhiều và điều ngọt nhất vẫn là câu anh ơi” với rất nhiều cảm xúc”.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tác giả: minhnguyenngoc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan