A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hữu Nhân tung MV “OK em ei”, sự xuất hiện của Quán quân Nhạc hội Song ca SanV mới gây chú

Hữu Nhân được biết đến với loạt ca khúc ballad giàu cảm xúc nhưng vẫn nhận các ý kiến anh bị “một màu”. Thế nhưng với ca khúc mới “OK em ei”, Hữu Nhân đã thực sự mang đến làn gió mới, với phong cách khác biệt, hứa hẹn sẽ là ca khúc mùa hè đáng nghe.

“OK em ei” thuộc thể loại tropical house, cuốn hút ngay từ những giai điệu đầu tiên. Ca khúc chính là bản nhạc mùa hè sôi động, có thể khiến người nghe vừa có thể lắc lư theo giai điệu. Trong ca khúc là loạt địa danh du lịch: “Đà lạt hoàng hôn. Sapa lạnh giá. Sài Gòn đông đúc hay là núi đồi Sơn La”, nghe thôi chỉ muốn “vác ba lô lên và đi”.

Hơn nữa, Hữu Nhân cũng khéo léo chèn vào phần beat chính với những âm thanh rất màu hè đã giúp bài hát gây được ấn tượng mạnh với người nghe. Thêm vào đó, chủ đề bài hát hướng đến việc mang đến không gian âm nhạc mùa hè thật sảng khoái, thật hạnh phúc, du lịch nhiều nơi cùng người mình yêu thương. Có lẽ, sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh, những ca khúc như “OK em ei” đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Lần này, Hữu Nhân đã có sự mới mẻ khi mang đến giai điệu vui tươi, bắt tai. Nói về sự thay đổi này, anh cho biết: “Tôi muốn thay đổi cho mọi người biết Hữu Nhân không chỉ hát ballad. Tôi cũng có khả năng làm tốt ở những dòng nhạc thịnh hành, trendy hơn. Còn Ý tưởng để tôi sáng tác ca khúc “OK em ei” từ chính cảm nhận bản thân. Mặt tôi thì hơi khó gần, kiểu sinh ra mặt khó chịu, đi đâu cũng bị bảo là “bad boy”. Nên tôi làm bài này mong mấy bạn hiểu là Hữu Nhân rất hiền, mấy bạn đừng có đi nói Nhân là “dân chơi” nữa”.

Để đánh dấu sự thay đổi này, Hữu Nhân còn đầu tư vào MV “OK em ei” với bối cảnh đậm chất mùa hè. Ê kíp Hữu Nhân chọn những cảnh biển đầy nắng gió, mang đến cảm tự do cho khán giả. Nhưng gây chú ý trong MV này chính là nam chính do Quán quân Nhạc hội Song ca SanV thể hiện. Trước đây, Hữu Nhân và SanV cũng từng song ca ăn ý trong ca khúc “Sài Gòn không dành cho người cô đơn”.

Không chỉ vậy, bộ đôi này thường xuất hiện cùng nhau trong các bộ ảnh nên nhiều fan “đẩy thuyền”. Nói về tin đồn tình cảm này, Hữu Nhân bày tỏ: “Người ta đồn thì đồn, tôi bình thường. Quan trọng là tôi với SanV là anh em thôi. Tôi là men 100% không cong một miếng nào hết. Mà có đồn cũng vui, cho khán giả vui vẻ xíu về hai đứa mình. Tôi và SanV còn nhiều dự án hợp tác chung lắm nên các bạn cứ chờ xem nhé”.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tác giả: minhnguyenngoc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan